Việc vệ sinh và thay gas cho máy lạnh là hai yếu tố rất quan trọng giúp máy hoạt động tốt, và tăng cường tuổi thọ. Hiểu được điều này, chúng tôi mang  đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh bao sạc gas.

vệ sinh máy lạnh

Những lợi ích mà dịch vụ này mang đến cho quý khách hàng:

Tiết kiệm cho khách hàng

Với dịch vụ này quý khách hàng  tiết kiệm chi phí cho việc vệ sinh máy lạnh và sạc gas, bởi các trung tâm cung cấp hai dịch vụ cùng lúc thì họ sẽ tính chi phí ít hơn để thu hút khách hàng. Còn khi hai dịch vụ này riêng lẻ thì tất nhiên chi phí sẽ cao hơn.

Tiết kiệm thời gian

Khi bạn gọi dịch vụ vệ sinh, dịch vụ sạc gas riêng lẻ thì bạn phải tốn nhiều thời gian hơn để chờ thợ đến và kiểm tra quá trình họ vệ sinh và sạc gas của họ

Bảo vệ máy tốt hơn

vệ sinh máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh và sạc ga là hai điều quan trọng giúp bạn bảo vệ máy lạnh tốt hơn, đảm bảo dàn lạnh và dàn nóng hoạt động trong tình trạng bình thường, từ đó kéo dài tuổi thọ của máy.

Tránh bị móc túi

Rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh, nhưng sau khi làm xong, họ báo máy hết gas để lấy thêm tiền của khách hàng, mặc dù lượng gas trong máy vẫn ở mức đảm bảo.

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng:

vệ sinh máy lạnh

  • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm.
  • Giá cả dịch vụ phải chăng.
  • Tư vấn miễn phí cho khách hàng.
  • Tuyệt đối không móc túi khách hàng.
  • Đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng.
  • Chịu trách nhiệm, bồi thường khi có lỗi xảy ra.

Khi có nhu cầu về vệ sinh, sạc gas máy lạnh, điều hòa, cũng như lắp đặt, sửa máy lạnh, điều hòa quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ của chúng tôi qua Hotline: 01267898047 (Ms. Nga) để được phục vụ tốt nhất.

>>Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh giá rẻ ưu và nhược điểm

Call Now Button