Rất nhiều quý khách hàng quan tâm đến việc vệ sinh dàn lạnh trong nhà, nhưng quên rằng cục nóng ngoài trời cũng cần được vệ sinh định kỳ để máy lạnh có thể hoạt động tốt và có tuổi thọ cao.

Bên cạnh đó, cục nóng máy lạnh hay máy điều hoà thường được đặt ngoài trời nên dễ bám bụi hơn cho nên việc vệ sinh thường xuyên là vô cùng cần thiết. Trong bài viết này Alothogioi.com xin chia sẻ với mọi người các bước cụ thể để vệ sinh cục nóng máy lạnh.

Chuẩn bị dụng cụ

  • Một chổi sơn
  • Bị xịt hơi nước áp suất mạnh
  • Khăn sạch khô
  • Toa vít

Các bước thực hiện

vệ sinh cục nóng máy lạnh

vệ sinh cục nóng máy lạnh vệ sinh cục nóng máy lạnh

Đầu tiên để đảm bảo an toàn tiết hành ngắt nguồn điện, sau đó dùng toa vít để mở tổ đấu ra và dùng chổi nhỏ để lau quét vệ sinh tổ đấu và xung quanh tổ đấu. Vệ sinh xong đậy nắp lại.

vệ sinh cục nóng máy lạnh

Tiếp theo dùng máy  bơi áp xuất cao để vệ sinh dàn trao đổi nhiệt, quạt của khối ngoài trời, và ống thoát nước ngưng nếu có.

vệ sinh cục nóng máy lạnh

Sau đó dùng khăn khô để vệ sinh toàn bộ bề mặt của máy.

Kết thúc quá trình vệ sinh mở điện trở lạ và cho máy chạy kiểm tra.

Nếu quý khách hàng muốn vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy điều hoà sạch đảm bảo chất lượng và an toàn cho thiết bị cũng như mức giá phải chăng thì có thể liên hệ với Alothogioi.com qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga). Sẽ có đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm thái độ phục vụ chuyên nghiệp sẽ đến tận nơi để phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi Alothogioi.com chuyên cung cấp

Cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua. Khi quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ lên đường để phục vụ ngay!

Call Now Button