Khi muốn chọn mua một sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu thật kỹ sản phẩm đó như thế nào. Tủ lạnh là thiết bị thiết yếu của mọi nhà, vì thế để mua được một chiếc tủ lạnh phù hợp với gia đình mình, ai cũng sẽ tìm hiểu về những tính năng nổi bật của những dòng tủ lạnh mới. Tủ lạnh Inverter Mitsbishi là một trong những dòng tủ lạnh có những tính năng hiện đại, đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình trong cuộc sống bận rộn ngày nay.

tu lanh inverter cua mitsubishi
Tủ lạnh Inverter của Mitsubishi Electric

Thiết kế bên ngoài của tủ lạnh Inverter Mitsubishi

Tủ lạnh Inverter Mitsubishi tinh tế trong từng chi tiết, nhiều thiết kế với diện mạo sang trọng, mang lại cho căn bếp mọi nhà một điểm nhấn khi nhìn vào. Có nhiều kiểu tủ khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình như kiểu tủ có ngăn đá phí trên, chiếm 1/3 dung tích tủ; kiểu tủ có ngăn đá dưới, thiết kế 3 tay nắm, có ngăn rau quả và ngăn đông dạng trượt; kiểu tủ French Door 4 cửa với độ rộng lý tưởng bên trong,…

Tủ lạnh Inverter Mitsubishi Electric French Door L72 EH

Tủ lạnh Inverter Mitsubishi còn mang đến sự tiện dụng tuyệt đối cho khách hàng như ngăn trượt, tay nắm chìm, báo động mở cửa tủ lạnh, khay kính chịu lực, công nghệ kháng khuẩn và khử mùi,…

  • Với ngăn trượt, việc tìm kiếm và lấy thực phẩm dễ dàng hơn, chỉ với một thao tác duy nhất nhờ hệ thống bánh trượt cao cấp bằng thép không gỉ cho phép đóng mở dễ dàng ngay cả khi tủ đầy ắp thực phẩm.
  • Tay nắm chìm giúp tủ lạnh gọn gàng và đỡ cồng kềnh hơn. Hơn nữa, người dùng không cần dùng nhiều lực để mở cửa tủ.

Những công nghệ hiện đại của tủ lạnh Inverter Mitsubishi

Đầu tiên phải kể đến công nghệ Inverter tiết kiệm điện. Công nghệ Inverter hay còn gọi là công nghệ biến tần, kiểm soát công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí năng lượng không đáng có. Từ đó tiết kiệm từ 30 – 50% điện năng tiêu thụ so với tủ lạnh thông thường.

Công nghệ làm lạnh nhanh, tiên tiến, tủ lạnh Inverter Mitsubishi giúp thực phẩm được bảo quản tối ưu nhất. Hệ thống luồng lạnh đa chiều phân phối khí lạnh đều khắp các ngăn tủ, giúp bảo quản thực phẩm đều hơn. Bộ lọc khuẩn, khử mùi tiên tiến sẽ khiến bạn yên tâm hơn bởi các phần tử gây hại sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, giúp luồng khí lạnh luôn tinh khiết.

Bên cạnh đó còn có hệ thống đèn LED màu cam cung cấp nguồn sáng hiệu quả như mặt trời, giúp rau của thực hiện quá trình quang hợp, sản sinh vitamin. Ngoài ra, các sản phẩm khác như máy lạnh của Mitsubishi cũng rất tốt.

Khi quý khách hàng nhu cầu mua cũng như sửa tủ lạnh Mitsubishi, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0973.89.50.89 (Nga).

Call Now Button