Thợ sửa máy lạnh điều hòa tại nhà giá rẻ các quận ở HCM

Khi đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được phục vụ bởi những người thợ sửa máy lạnh điều hòa tại nhà một cách chuyên nghiệp, tốt nhất. Những người thợ của chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí dưới đây.

Nhanh chóng

Tho sua dieu hoa may lanh tai nha

Sau khi nhận được điện thoại và có những thông tin của khách hàng, những người thợ sửa điều hòa tại nhà của chúng tôi sẽ lên đường phục vụ ngay lập tức, để đảm bảo cho khách hàng không phải sống trong môi trường nóng bức, khó chịu không có điều hòa lâu.

Những người thợ sửa máy lạnh của chúng tôi cũng sẽ tiến hành sửa chửa nhanh chóng, không chậm chạp hay rề rà làm tốn thời gian của khách hàng.

Trang bị đầy đủ

Thợ sửa máy lạnh điều hòa của chúng tôi được trang bị đầy đủ các thiết bị từ dụng cụ vệ sinh, đến sửa chữa máy lạnh để có thể đáp ứng nhu cầu sửa chửa một cách nhanh chóng nhất.

Làm việc có tâm

tim tho sua may lanh tai nha

Những người thợ của chúng tôi luôn kiểm tra máy lạnh, máy điều hòa một cách chi tiết, sau đó sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng tình trạng hư hỏng để khách hàng hiểu rõ . Báo giá cho khách hàng rõ ràng và khi có sự đồng ý mới tiến hành sửa chữa. Sau khi sửa chữa xong vệ sinh sạch sẽ nơi sửa chữa. Đặc biệt là trung thực, không tráo đổi linh kiện
Không ngại khó

Sẵn thi công, sửa chữa trong những điều kiện công việc khác nhau như: trên lầu, dưới trệt, leo trèo trên cao, chật hẹp, …

Ngoài dịch vụ sửa máy lạnh, điều hòa, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0973.89.50.89 (Nga).