Thợ sửa cửa gỗ, cửa nhôm hư hỏng tại nhà HCM

Cánh cửa gỗ, cửa nhôm không chỉ có chức năng đóng mở, tạo lối ra vào cho ngôi nhà, bảo vệ ngôi nhà, tạo không gian thoáng đãng, mà còn có chức năng như là một món đồ nội thất tạo vẻ đẹp, sự sang trọng cho ngôi nhà.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cửa nhôm, hay cửa gỗ có thể gặp những hư hỏng nhất định. Khi đó đừng quá lo lắng hãy tìm đến thợ sửa cửa nhôm, thợ sửa cửa gỗ của chúng tôi để được sửa chữa nhanh và hiệu quả nhất.

tho sua cua go

Sau khi nhận và hiểu rõ yêu cầu từ khách hàng những người thợ sửa chữa của chúng tôi sẽ nhanh chóng xuất phát để có mặt tại địa điểm sửa chữa, vì chúng tôi hiểu cánh cửa quan trọng như thế nào cho ngôi nhà, và khách hàng không thể tốn nhiều thời gian ngồi chờ chúng tôi đến để sửa. Sau khi có mặt, thợ sửa chữa của chúng tôi kiểm tra hư hỏng của cửa, báo giá cho khách hàng. Sau đó nhận được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi mới tiến hành sửa chữa.

Những người thợ sửa cửa nhôm, cửa gỗ của chúng tôi, được trang bị đầy đủ đồ nghề sửa chữa nên khách hàng có thể yên tâm, họ có thể khắc phục nhanh chóng bất kì hư hỏng nào của cửa gỗ và cửa nhôm.

Bên cạnh đó còn làm việc tận tâm và nhiệt tình, không gây phiền hà khó chịu cho khách hàng. Tư vấn cho khách hàng hiểu rõ tình trạng hư hỏng của cửa gỗ, cửa nhôm và biết cách sử dụng để tránh hư hỏng tương tự lần sau.

Một số tình trạng hư hỏng thường gặp ở cửa gỗ và cửa nhôm:

-Cánh cửa bị xệ khó đóng
– Bản lề cửa bị gãy
– Kính cường lực của cửa nhôm bị xệ
– Thanh đường rây của cửa nhôm bị hỏng
– Chốt khóa cửa bị hỏng
– Ổ khóa cửa bị hư
– Sửa bộ phận thủy lực cửa nhôm bị liệt
– Sửa bạc đạn cửa nhôm kéo bị hư kéo qua lại bị kẹt
– Tay cầm của cửa bị hỏng
– Các bulong, ốc vít bị han gỉ
– Cửa bị xộc xệch, co giãn, cửa khi đóng hay mở bị kẹt, không đóng mở bình thường được.

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sửa chữa các loại cửa sau:

  • Sửa cửa kính
  • Sửa cửa cường lực
  • Sửa cửa nhôm
  • Sửa cửa cuốn
  • Sửa cửa nhựa

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh và tốt nhất!