Với điều kiện thời tiết nắng nóng hiện nay, người người, nhà nhà, đều cần sử dụng máy lạnh để làm dịu đi bầu không khí nóng bức, giúp cho quá trình học tập và làm việc trở nên thoải mái và dễ dàng hơn. Đi kèm với đó thì dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy lạnh điều hòa quận 7 ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

>>Những điều bạn cần biết về vệ sinh máy lạnh, điều hòa

dịch vụ vệ sinh sửa chữa điều hòa máy lạnh quận 7

Alothogioi.com tự hào khi là đơn vị mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt, chất lượng, nhanh chóng mà giá cả lại phải chăng.

Chúng tôi chuyên khắc phục những sự cố máy máy lạnh, điều hòa của các hãng dưới đây:

Hiện nay dịch vụ sửa máy lạnh quận 7, dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 7, dịch vụ làm sạch máy lạnh quận 7, dịch vụ làm mát máy lạnh quận 7, dịch vụ sửa điều hòa quận 7, dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 7, dịch vụ làm sạch điều hòa quận 7, dịch vụ làm mát điều hòa quận 7 của chúng tôi chuyên sửa chữa, vệ sinh, khắc phục sự cố của các hãng máy lạnh, máy điều hòa nổi tiếng dưới đây:

 • Hãng Daikin
 • Hãng Samsung
 • Hãy Sanyo
 • Hãng LG
 • Hãng Sharp
 • Hãng Panasonic
 • Hãng Mitsubishi
 • …..

Có thể nói những người thợ sửa máy lạnh quận 7, thợ vệ sinh máy lạnh quận 7, thợ làm sạch máy lạnh quận 7, thợ làm mát máy lạnh quận 7, thợ sửa điều hòa quận 7, thợ vệ sinh điều hòa quận 7, thợ làm sạch điều hòa quận 7, thợ làm mát điều hòa quận 7 của chúng tôi nắm rõ chi tiết, hoạt động những chiếc máy lạnh, điều hòa, của tất cả các hãng này,  cho nên quý khách hàng, có thể hoàn toàn yên tâm khi trao trách nhiệm vệ sinh, sửa chữa cho họ.

Các nhà sản xuất luôn có những thay đổi mới trong thiết kế của mình để ngày càng tiện lợi và đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý Khách hàng. Những người thợ vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh của chúng tôi luôn được tập huấn và đào tạo một cách chuyên nghiệp để có thể nắm bắt kịp thời những thay đổi này để có thể phục vụ Quý Khách hàng ngày một tốt hơn.

Chuyên khác phục các sự cố của máy lạnh, điều hòa

dịch vụ vệ sinh sửa chữa điều hòa máy lạnh quận 7

Dịch vụ sửa máy lạnh ở quận 7, dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở quận 7, dịch vụ làm sạch máy lạnh ở quận 7, dịch vụ làm mát máy lạnh ở quận 7, dịch vụ sửa điều hòa ở quận 7, dịch vụ vệ sinh điều hòa ở quận 7, dịch vụ làm sạch điều hòa ở quận 7, dịch vụ làm mát điều hòa ở quận 7 của chúng tôi chuyên khắc phục các vấn đề dưới đây của máy lạnh, điều hòa:

dịch vụ vệ sinh sửa chữa điều hòa máy lạnh quận 7

Máy lạnh/ điều hòa hết gas

Máy lạnh, điều hòa bị bám bụi bẩn dẫn đến các vấn đề khi hoạt động.

Máy lạnh khi bật vẫn hoạt động nhưng không lạnh.

Mát lạnh bị đóng tuyết.

Máy lạnh bị chảy nước.

Máy lạnh kém lạnh.

Máy lạnh chạy một lúc thì báo lỗi nháy đèn.

Máy lạnh không nhận nguồn .

Máy lạnh hay thổi hơi nóng.

Máy khi hoạt động phát ra tiếng kêu khó chịu.

Không nhận tín hiệu điều khiển (hỏng mạch điều khiển máy lạnh)

Cục nóng bị hỏng

Máy nén không chạy

Khi gặp tất cả các sự cố này, quý khách hàng không nên tự ý sửa chữa, có thể làm hư hỏng thêm các bộ phận khác hoặc làm cho tình trạng nặng thêm, thậm chí có thể gây nguy hiểm. Việc sửa chữa, khắc phục đòi hỏi phải có kinh nghiệp, sự hiểu biết, cũng như dụng cụ chuyên nghiệp. Cho nên tốt nhất quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi để được những người thợ sửa máy lạnh ở quận 7, thợ vệ sinh máy lạnh ở quận 7, thợ làm sạch máy lạnh ở quận 7, thợ làm mát máy lạnh ở quận 7, thợ sửa điều hòa ở quận 7, thợ vệ sinh điều hòa ở quận 7, thợ làm sạch điều hòa ở quận 7, thợ làm mát điều hòa ở quận 7 của chúng tôi để được khắc phục đúng cách, nhanh chóng, an toàn.

Quy trình sửa chữa máy lạnh điều hoà:

dịch vụ vệ sinh sửa chữa điều hòa máy lạnh quận 7

Tất cả những người thợ sửa máy lạnh tại quận 7, thợ vệ sinh máy lạnh tại quận 7, thợ làm sạch máy lạnh tại quận 7, thợ làm mát máy lạnh tại quận 7, thợ sửa điều hòa tại quận 7, thợ vệ sinh điều hòa tại quận 7, thợ làm sạch điều hòa tại quận 7, thợ làm mát điều hòa tại quận 7  của chúng tôi khi đến gặp khách hàng để sửa chữa đều tuân thủ theo quy trình dưới đây:

 • Giới thiệu cho khách hàng biết mình là ai, từ đâu đến, vì sao lại đến, để khách hàng yên tâm không bị lừa.
 • Kiểm tra tổng quát tình trạng hư hỏng của máy.
 • Xác định những bộ phận và mức độ hư hỏng của máy.
 • Tư vấn và chỉ ra nguyên nhân cho khách hàng biết nguyên nhân dẫn đến hư hỏng (để khách hàng có thể sử dụng chiếc máy lạnh điều hòa của mình đúng cách hơn).
 • Đưa ra phương án tối ưu nhất để sửa chữa hay thay mới .
 • Tiến hành báo giá cho khách hàng.
 • Sửa chữa và thay thế linh phụ kiện đúng đời và chính hãng .

Đưa phiếu bảo hành và biên nhận cho khách hàng và cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Tất cả những người thợ của chúng tôi khi làm dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 7, dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 7, dịch vụ làm sạch máy lạnh tại quận 7, dịch vụ làm mát máy lạnh tại quận 7, dịch vụ sửa điều hòa tại quận 7, dịch vụ vệ sinh điều hòa tại quận 7, dịch vụ làm sạch điều hòa tại quận 7, dịch vụ làm mát điều hòa tại quận 7  đều phải tuân thủ theo quy trình trên, nếu quý khách hàng phát hiện nhân viên nào làm không đúng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Ngoài quận 7 ra chúng tôi còn cung cấp thợ sửa chửa vệ sinh máy lạnh điều hòa huyện Nhà Bè, Thợ làm dịch vụ sửa chữa vệ sinh điều hòa quận 4

Call Now Button