Ngày này dịch vụ sửa chữa và vệ sinh máy lạnh điều hòa xuất hiện ngày càng nhiều, và làm thế nào để lựa chọn được nơi cung cấp dịch vụ tốt, đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp, tránh bì lừa, móc túi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiểu được điều này chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa và vệ sinh máy lạnh điều hòa ở quận 6 uy tín, chất lượng, đảm bảo tạo niềm tin cho khách hàng.

vệ sinh sửa chữa máy lạnh điều hòa

Để có được niềm tin và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh quận 6, dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 6,  dịch vụ làm sạch máy lạnh quận 6, dịch vụ làm mát máy lạnh quận 6, dịch vụ sửa điều hòa quận 6, dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 6, dịch vụ làm sạch điều hòa quận 6, dịch vụ làm mát điều hòa quận 6 của chúng tôi trong thời gian qua, đã luôn nổ lực, cố gắng, để ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình.

Đầu tiên đó là chúng tôi cố gắng xây dựng một đội ngũ thợ sửa máy lạnh quận 6, thợ vệ sinh máy lạnh quận 6, thợ làm sạch máy lạnh quận 6, thợ làm mát máy lạnh quận 6, thợ sửa điều hòa quận 6, thợ vệ sinh điều hòa quận 6, thợ làm sạch điều hòa quận 6, thợ làm mát điều hòa quận 6 không chỉ có tay nghề cao mà còn phải có tâm khi phục vụ khách hàng. Để làm được điều này chúng tôi phải chọn lọc, tuyển chọn rất kỹ càng kiểm tra tay nghề của từng người, và xem xét thái độ làm việc của họ. Sau khi tuyển chọn được chúng tôi tiến hành tập huấn về kỹ năng làm việc, quy trình làm việc và thái độ làm việc cho tất cả các người để họ có thể làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.

vệ sinh sửa chữa máy lạnh điều hòa

Tiếp theo chúng tôi  cũng luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị, để đội ngũ thợ sửa máy lạnh ở quận 6, thợ vệ sinh máy lạnh ở quận 6, thợ làm sạch máy lạnh ở quận 6, thợ làm mát máy lạnh ở quận 6, thợ sửa điều hòa ở quận 6, thợ vệ sinh điều hòa ở quận 6, thợ làm sạch điều hòa ở quận 6, thợ làm mát điều hòa ở quận 6 có đầy đủ trang thiết bị phù hợp, cần thiết để tiến hành việc vệ sinh và sửa chữa máy lạnh một cách tốt nhất và nhanh chóng. Giúp cho quý khách hàng có lại bầu không khí mát mẻ, trong lành, an toàn nhanh chóng để sinh hoạt và làm việc.

vệ sinh sửa chữa máy lạnh điều hòa

Chúng tôi cũng xây dựng cho mình một quy trình làm việc rõ ràng để quá trình phục vụ cho quý khách hàng được thuận lợi và tiến hành một cách nhanh nhất. Đầu tiên khách hàng gọi điện thoại tới dịch vụ sửa chữa và vệ sinh máy lạnh của chúng tôi sẽ  được gặp nhân viên trực điện thoại, nhân viên này sẽ ghi nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng một cách rõ ràng, sau đó chuyển thông tin cho kỹ thuật viên, nắm được thông tin những người thợ sẽ mang theo dụng cụ lên được ngày đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. Rồi kiểm tra  tổng quá máy lạnh, điều hòa sau đó nói rõ những vấn đề mà máy lạnh, điều hòa gặp phải cho khách hàng biết, và báo giá rõ ràng cho khách hàng. Khách hàng đồng ý thì mới tiến hành sửa chữa. Sau khi sửa chữa xong thì phải để cho khách hàng nghiệm thu một cách rõ ràng, ghi hóa đơn và bảo hành cho khách rồi mới ra về .

Đặc biệt chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho quý khách hàng mức giá tốt nhất của các dịch vụ sửa máy lạnh ở quận 6, dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở quận 6, dịch vụ làm sạch máy lạnh ở quận 6, dịch vụ làm mát máy lạnh ở quận 6, dịch vụ sửa điều hòa ở quận 6, dịch vụ vệ sinh điều hòa ở quận 6, dịch vụ làm sạch điều hòa ở quận 6, dịch vụ làm mát điều hòa ở quận 6.  Các mức giá của chúng tôi được niêm yết rõ ràng, khi có sự thay đổi nào đều thông báo rõ ràng đến cho khách hàng.

Chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí rằng lợi nhuận chỉ là tức thời, còn niềm tin của khách hàng mới là mãi mãi. Tất cả những người thợ sửa máy lạnh tại quận 6, thợ vệ sinh máy lạnh tại quận 6, thợ làm mát máy lạnh tại quận 6, Thợ làm sạch máy lạnh tại quận 6, thợ sửa điều hòa tại quận 6, thợ vệ sinh điều hòa tại quận 6, thợ làm sạch điều hòa tại quận 6, thợ làm mát điều hòa tại quận 6 của chúng tôi đều phải thấm nhuần tiêu chí này khi phục vụ khách hàng.

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 6, dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 6, dịch vụ làm sạch máy lạnh tại quận 6, dịch vụ làm mát máy lạnh tại quận 6, dịch vụ sửa điều hòa tại quận 6, dịch vụ vệ sinh điều hòa tại quận 6, dịch vụ làm sạch điều hòa tại quận 6, dịch vụ làm mát điều hòa tại quận 6 hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 01267898047 (Ms. Nga) để được phục vụ một cách tốt nhất.

Chúng tôi không dừng lại và hài lòng với những gì mình đã có được mà luôn nỗ lực cố gắng không ngừng để có thể phục vụ Quý Khách hàng ngày một tốt hơn và thêm tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài quận 6 ra chúng tôi còn cung cấp thợ làm dịch vụ sửa chửa vệ sinh máy lạnh điều hòa Quận 8 , thợ làm dịch vụ sửa chửa vệ sinh máy lạnh điều hòa Quận 10.

 Xin trân trọng cảm ơn!

Call Now Button