Chiếc máy lạnh, điều hòa ngày nay được nhiều gia đình sử dụng để tạo bầu không khí mát mẻ cho gia đình mình  sinh hoạt. Tuy nhiên, nếu không vệ sinh, làm sạch máy lạnh, điều hòa thường xuyên có thể gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là hệ hô hấp. Hiểu được điều này chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chửa vệ sinh máy lạnh điều hòa Quận 2 nhanh chóng, tiện lợi và uy tín. 

Dịch vụ vệ sinh làm sạch máy lạnh điều hòa

Khi máy lạnh không được vệ sinh, bụi bẩn thì những vi khuẩn từ bụi bẩn bám trên máy lạnh có thể được phát tán vào không khí, khi đó bầu không khí sinh hoạt sẽ không được an toàn nữa, nếu tình trạng này kéo dài người sử dụng có thể  các vấn đề về bệnh hô hấp. Bên cạnh đó còn gây ra tình trạng lãng phí điện và làm giảm tuổi thọ của máy. Lúc này bạn cần tìm đến thợ sửa máy lạnh quận 2, thợ vệ sinh máy lạnh quận 2, thợ làm sạch máy lạnh quận 2, thợ làm mát máy lạnh quận 2, thợ sửa điều hòa quận 2, thợ vệ sinh điều hòa quận 2, thợ làm sạch điều hòa quận 2, thợ làm mát điều hòa quận 2 để được khắc phục một cách nhanh chóng kịp thời, trả lại bầu không khi sinh hoạt mát lạnh thoải mái cho cả gia đình.

Dịch vụ vệ sinh làm sạch máy lạnh điều hòa quận 2

Quý khách hàng bỏ ra một chi phí nhỏ để vệ sinh, làm sạch điều hòa nhưng lại nhận được rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, và bảo vệ chiếc máy lạnh, điều hòa của mình tốt hơn. >>Xem thêm dịch vụ bảo trì máy lạnh tại nhà

Dịch vụ vệ sinh, sữa chữa máy lạnh, điều hòa quận 2 của chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng vệ sinh, làm sạch máy lạnh một cách cẩn thận, đến từng chi tiết, bởi chúng tôi sở hữu những người thợ vệ sinh máy lạnh quận 2, thợ sửa máy lạnh quận 2, thợ làm mát máy lạnh quận 2, thợ làm mát điều hòa tại quận 2 thợ sửa điều hòa ở quận 2, thợ vệ sinh điều hòa quận 2 làm việc rất tận tâm và chuyên nghiệp trong công việc, được đào tạo cẩn thận có tay nghề cao.

Không chỉ sở hữu đội ngủ thợ giỏi lành nghề mà dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 2, dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở quận 2, dịch vụ làm mát điều hòa ở quận 2, dịch vụ vệ sinh điều hòa tại quận 2,…của chúng tôi luôn đặt ra một quy trình làm việc rõ ràng, tất cả các nhân viên phải tuân theo để có thể phục khách hàng một cách tốt nhất:

Khách hàng tìm đến với chúng tôi trước tiên sẽ được gặp gỡ với nhân viên trực tổng tài, nhân viên này sẽ lấy thông tin của khách hàng, về địa chỉ liên hệ, tình trạng hư hỏng của máy lạnh, máy điều hòa và nhu cầu của khách hàng, sau đó chuyển thông tin này qua cho những người thợ (nếu khách hàng muốn tư vấn thêm về tình trạng hư hỏng của máy thì nhân viên trực điện thoại sẽ chuyển cho kỹ thuật viên). Những người thợ có được thông tin, thì sẽ tức tốc mang theo các thiết bị cần thiết đến địa chỉ để sửa chữa. Khi đến nơi thì tiến hành các bước dưới đây:

Cụ thể những công đoạn vệ sinh, làm sạch máy lạnh, điều hòa của chúng tôi như sau:

Dịch vụ vệ sinh làm sạch máy lạnh điều hòa quận 2

  • Kiểm tra tình trạng tổng thể của máy lạnh.
  • Sau đó báo giá cho khách hàng.
  • Vệ sinh các bộ phận của máy (lọc gió, quạt, …)
  • Sửa chữa nếu máy bị hư hỏng.
  • Lắp ráp máy lại.
  • Cho máy hoạt động, và khách hàng nghiệm thu
  • Nhận tiền và ghi biên nhận biên nhận.

Chúng tôi luôn đảm bảo  chiếc máy lạnh của quý khách hàng sạch sẽ và hoạt động tốt trước khi ra về, nên quý khách hàng hãy tin tưởng sự phục vụ của chúng tôi.

Nếu như máy lạnh, điều hòa bị hư hỏng không thể nào khắc phục sự cốtại chỗ được thì những người thợ làm dịch vụ sửa điều hòa ở quận 2, dịch vụ sửa máy lạnh quận 2, dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 của chúng tôi sẽ mang máy lạnh về trung tâm để có đầy đủ dụng cụ khắc phục một cách tốt nhất và ghi biên nhận và thời gian giao trả rõ ràng cho khách hàng.

Trên đây là những khâu tổng quát mà những người thợ của chúng tôi sẽ tiến hành khi sửa chữa máy lạnh, điều hòa và quý khách hàng hoàn toàn có thể dựa vào đây và quan sát xem những người thợ có làm đúng quy trình hay không và phải hồi lại với chúng tôi.

Chúng tôi luôn cố gắng, không chỉ sửa chữa, vệ sinh, làm sạch, làm mát máy điều hòa, máy lạnh cho khách hàng tốt, nhanh chóng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tâm trong thái độ phục vụ để ngày càng nhận được nhiều sự tin tin tưởng của khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua, và chúng tôi luôn mong muốn nhận được những góp ý của khách hàng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình tốt hơn.

Khi quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh, làm sạch máy lạnh, điều hòa hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 01267898047 (Ms. Nga). Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa điều hòa quận 2, dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 2, dịch vụ làm mát điều hòa quận 2, dịch vụ làm sạch điều hòa quận 2 dịch vụ làm sạch máy lạnh quận 2, Dịch vụ sửa máy lạnh ở quận 2, dịch vụ làm mát máy lạnh quận 2, … tại các phường An Khánh, phường An Lợi Đông, phường An Phú, phường Bình An, phường Bình Khánh, phường Bình Trưng Đông, phường Bình Trưng Tây , phường Cát Lái, phường Thảo Điền, phường Thủ Thiêm, phường Thạnh Mỹ Lợi.

Không chỉ ở quận 2 chúng tôi còn cung cấp thợ làm dịch vụ sửa chửa vệ sinh máy lạnh điều hòa quận 9, thợ sửa chửa vệ sinh máy lạnh điều hòa Quận Phú Nhuận

>>Xem thêm: Làm gì khi điều hòa bị hỏng

Call Now Button