Thợ sửa, thông ống nước hư hỏng tại nhà giá rẻ ở HCM

Hệ thống ống nước của ngôi nhà, văn phòng trải qua một thời gian sử dụng có thể gặp những hư hỏng nhất định. Ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt của mọi người khi đó hãy lên hệ với những người thợ giỏi, chuyên nghiệp sửa và thông ống nước tại thành phố Hồ Chí  Minh của chúng tôi.

thợ sửa ống nước

Một số tình trạng hư hỏng của ống nước:

  • Ống nước bị bể
  • Ống nước bị tuột
  • Ống nước bị kẹt do rác, chuột, gián, …
  • Ống nước bị rò rỉ
  • …..

Những người thợ của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng của của khách hàng với những ưu điểm vượt trội dưới đây:

Có mặt nhanh chóng

Sau khi nhận được yêu cầu những người thợ của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại điểm điểm sữa chữa. Bởi vì, chúng tôi hiểu ống nước gia đình bị hỏng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của khách hàng, chỉ cần chậm vài phút thôi là có thể dẫn tới những vấn đề nghiệm trọng nước tràn khắp nhà.

Được trang bị đầy đủ

thợ sửa ống nước

Những người thợ của chúng tôi được trang bị đầy đủ dụng cụ sửa chữa từ nhỏ đến lớn, nên khách hàng có thể yên tâm những người thợ của chúng tôi sẽ khắc phục mọi hư hỏng một cách nhanh chóng và kịp thời.

Giá phải chăng

Tiêu chí của chúng tôi là lợi nhuận chỉ là tức thời, uy tín, chất lượng mới là mãi mãi, nên dịch vụ chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng mức giá phải chăng nhất, những người thợ của chúng tôi luôn báo giá cho khách hàng một cách rõ ràng nên khách hàng hãy yên tâm về giá khi tìm đến dịch vụ của chúng tôi.

Lành nghề, chuyện nghiệp

Đội ngũ thợ của chúng tôi là những người lành nghề , có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng.  Những người thợ sữa ống nước của chúng tôi làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu quý khách:  thay thế các thiết bị về ngành nước: van, vòi, phao nước……… Có hoá đơn VAT, phiếu thu, giấy biên nhận giao hàng, chứng từ đầy đủ để khách hàng tiện thanh toán.

Có một số điều chúng tôi muốn lưu ý đến với khách hàng là hiện nay có nhiều người  đóng giả làm thợ sửa chữa đột nhập vào nhà để ăn trộm cho nên trước khi cho thợ vào nhà khách hàng phải kiểm tra thông tin, giấy tờ, từ công ty nào giới thiệu đến, để tránh tiền mất tật mang.

Đối tác Lavie: Nước khoáng Lavie