Lướt sơ qua thị trường máy giặt hiện nay bạn sẽ thấy đa phần máy giặt cửa trước của các hãng đều có giá thành đắt hơn so với máy giặt cửa trên. Mức giá chênh lệch này đều có nguyên nhân của nó nên bạn không có gì phải lo lắng cả.

Những chia sẻ của chuyên gia Alothogioi.com dưới đây sẽ giúp cho bạn biết vì sao máy giặt cửa trước đắt tiền hơn.

Nhiều chế độ giặt

máy giặt cửa trước

So với máy giặt cửa trên, thì máy giặt cửa trước có nhiều chế độ giặt hơn, như chế độ giặt sấy, chế độ giặt vải len, chế độ giặt quần áo trẻ em, giặt ngâm, …

máy giặt cửa trước

Khi có nhiều chế độ giặt thì nó có thiết kế phức tạp hơn, tất nhiên sẽ có nhiều chức năng hơn và dẫn đến mức giá cũng sẽ cao hơn.

Vắt khô tốt hơn

Máy giặt cửa trước có thể vắt tốc độ 1400 vòng phút, gấp đôi so với máy giặt cửa trên. Như vậy, quần áo sẽ khô hơn thời gian sấy cũng ít hơn từ đó giúp tiết kiệm điện. Đây là tiêu chí được các bà nội trợ rất quan tâm khi lựa chọn máy giặt.

>>Cách chọn mua máy giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng

Vận hành êm ái, giảm thiểu tiếng ồn

máy giặt cửa trước

Máy giặt cửa trước, được thiết kế chú trọng theo chiều ngang, chính vì vậy, mà so với máy giặt cửa trên thì nó vận hành êm ái hơn, ít bị rung lắc.

Bên cạnh đó, nó máy giặt cửa trước sử dụng công nghệ inverter, thay vì sử dụng dây curoa truyền động, nên giúp máy giảm được ma sát không gây ra tiếng ồn.

Tiết kiệm năng lượng

Như đã nói ở trên do máy giặt cửa trước được trang bị động cơ inverter nên giúp tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả. Theo như tính toán của các chuyên gia thì nó giúp tiết kiệm điện nước gấp 3 lần so với máy giặt cửa trên. Tiết kiệm nước, sẽ giúp giảm được thời gian giặt từ đó tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả.

Giữ được độ bền cho quần áo

máy giặt cửa trước

Do có lồng giặt ngang nên quần áo được đảo và giặt một cách thuận chiều, không bị xoắn vào nhau, giúp giặt hiệu quả và an toàn cho máy.

Với máy giặt cửa trước thường được trang bị một trống giặt vô cùng cao cấp, với lỗ thoát nước nhỏ, giúp quần áo không bị sờn, từ đó giúp quần áo ít bị hư hỏng.

Ngoài ra, máy giặt cửa trước không có con lắc, nên trong quá trình vắt, quần áo ít bị xoắn vào nhau, tránh gây giãn và biến dạng quần áo như máy giặt cửa trên.

Do có những ưu điểm vượt trội này nên máy giặt cửa trước thường đắt tiền hơn.  Còn nếu quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy giặt thì có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga), cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng, ủng hộ.

>> Xem thêm: Máy giặt lồng ngang có những ưu, nhược điểm gì

Call Now Button