Sửa lò vi sóng tại nhà

Sau một thời gian sử dụng, chiếc lò vi sóng trong căn bếp của gia đình bạn bị hư, khi đó đừng quá lo lắng, hãy gọi ngay cho những người thợ sửa lò vi sóng của chúng tôi nhanh chóng khắc phục hư hỏng, giúp lò vi sóng trở lại hoạt động bình thường, để bạn có những món ăn nóng, hương vị hấp dẫn.

sửa lò vi sóng

Nhanh chóng chuyên nghiệp

Khi đội ngủ trực tổng đài nhận được yêu cầu sửa chữa từ khách hàng sẽ nhanh chóng lên đường đến tận nơi để sửa chữa lò vi sóng. Vì chúng tôi hiểu, chiếc lò vi sóng đóng một vai trò rất quan trọng cho bữa ăn của khách hàng, nên không thể chờ đợi chúng tôi lâu được. Và có như thế thì khách hàng mới hài lòng về dịch vụ của chúng tôi và mới tiếp tục tin tưởng sử dụng những lần tiếp theo.

sửa lò vi sóng

Khi đội ngũ thợ chúng tôi làm việc với  khách hàng sẽ có một bảng báo giá đã được ban giám đốc phê duyệt niêm yết một cách rõ ràng  đưa cho khách hàng xem để biết về giá quyết định có đồng ý sửa chữa hay không. Khi khách hàng nghiệm thu việc sửa chữa xong sẽ ghi biên nhận, hóa đơn một cách rõ ràng. Đối với nững trường hợp lò vi sóng bị hư hỏng nặng phải đêm về  xưởng mới có đủ dụng cụ sửa chữa, thì chúng tôi sẽ ghi vào giấy biên nhận một cách rõ ràng, như loại máy, tình trạng máy, thời gian sẽ giao trả lại cho khách hàng, cho nên khách hàng hãy yên tâm khi giao máy cho chúng tôi.

Đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao

Những người thợ của chúng tôi được đào tạo một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp, có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng. Bên cạnh đó, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng khi có bất cứ thắc mắc nào. Hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong khả năng của mình.

Một số hư hỏng thường gặp của lò vi sóng

sửa lò vi sóng

  • Lò vi sóng không nóng khi hoạt động
  • Đĩa của lò vi sóng không quay
  • Lò vi sóng bị đánh lửa trong lò
  • Chế độ nóng của lò vi sóng hoạt động không đúng
  • Lò vi sóng không vào điện
  • Lò vi sóng bị bị mất sóng.
  • Bàn phím của lò vi sóng bị liệt.
  • ….

Khi lò vi sóng của bạn bị hư hỏng hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi qua Hotline: 01267898047 (Ms. Nga) để được khắc phục sự cố một cách tốt và nhanh nhất.