Cuộc sống hiện đại và ngày càng phát triển, việc sử dụng các thiết bị điện lạnh trở thành nhu cầu tất yếu của mỗi gia đình để phục vụ cho cuộc sống của mình dễ dàng và thoải mái hơn. Như chiếc máy lạnh để giúp tạo ra bầu không khí mát mẻ, còn tủ lạnh giúp bảo quản thực phẩm, làm cho đồ uống mát lạnh, máy giặt thì thay cho các bà nội trợ giặt quần áo cho gia đình, …

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng các thiết bị điện lạnh gặp những hư hỏng nhất định, khi đó hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà của chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng, và hiệu quả.

máy lạnh không lạnh
Sửa chữa nhanh chóng

Với đội ngủ kỹ thuật viên không chỉ có tay nghề cao mà còn khá nhanh nhẹn từng góc phố con đường, cho nên sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa điện lạnh của khách hàng, sẽ có mặt ngay để sửa chữa. Vì chúng tôi biết thiết bị điện lạnh phục vụ cuộc sống hằng ngày của khách hàng, và khách hàng không thể chờ đợi chúng tôi trong thời gian lâu được.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào đang sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành sửa chữa điện lạnh. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được trang bị đầy đủ dụng cụ sửa chữa nên sẽ giúp khắc phục tình trạng hư hỏng của các thiết bị điện lạnh một cách nhanh chóng nhất.

Làm việc có trách nhiệm và có tâm

Chúng tôi phục vụ khách hàng bằng chính cái tâm của mình để mang đến cho khách hàng sự hài lòng, để ngày càng có nhiều khách hàng ngày càng tin tưởng và lựa chọn. Điều này được thể hiện qua việc chúng tôi luôn đưa ra một mức giá tốt, cạnh tranh cho khách hàng, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan, để quý khách hàng có thể sử dụng các thiết bị điện lạnh đúng cách, tránh những hư hỏng không đáng có.

Giá cả phải chăng

Với sự cạnh tranh của thị trường điện lạnh hiện nay, để thu hút nhiều khách hàng tìm đến với dịch vụ của mình, thì chúng tôi phải đưa ra một mức giá vừa tiết kiệm cho khách hàng, vừa có thể giúp duy trì và phát triển cho hoat động cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh của công ty.

Việc đưa ra một mức giá cao, không khác gì chúng tôi “tự giết mình”. Với lại nguyên tắc của chúng tôi là báo giá cho khách hàng trước, sau đó khách hàng đồng ý mới sửa chữa, cho nên khách hàng hãy yên tâm về giá cả khi tìm đến dịch vụ của chúng tôi.

Khi có nhu cầu vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, vệ sinh điều hòa, sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh …hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0973.89.50.89 (Nga).

Call Now Button