Bạn mới tậu cho gia đình mình một chiếc máy lạnh LG, nhưng chưa biết sử dụng chiếc điều khiển máy lạnh LG để tận dụng hết những chức năng của máy. Hãy yên tâm, Alo Thợ Giỏi xin chia sẻ với mọi người cách chi tiết sử cách sử dụng điều khiển máy lạnh LG.

dieu-khien-may-lanh-lg

Cũng giống như các loại máy lạnh khác, thì điều khiển máy lạnh LG cũng có 2 phần, phần màn hình để hiện thị những chức năng mà máy lạnh đang hoạt động, giúp cho người sử dụng nhận biết.

Phần thứ 2 là những nút bấm, để điều chỉnh các chức năng của máy lạnh LG, Alothogioi.com sẽ giới thiệu qua cho mọi người biết về chức năng cũng như cách sử dụng các nút này:

Nút On/Off: Nút nguồn bật hoặc tắt máy lạnh

Mode: Đây là nút chọn chế độ vận hành của máy. Máy lạnh LG có các chế độ làm lạnh tự động, chuyển đổi, hút ẩm và quạt gió. Để thay đổi các chế độ này bạn chỉ việc bấm liên tục

Jet mode: Nút chọn chế độ làm lạnh nhanh.

Khi bạn muốn căn phòng của mình được làm lạnh nhanh thì có thể chọn chế độ này

Fan speed: điều chỉnh tốc độ quạt cao, thấp hay trung bình.

Swing: điều chỉnh hướng gió quay của quạt ngang hay dọc.

Off Timer: Hẹn giờ tắt, bạn bấm nút này sau đó chọn giờ bằng tổ hợp phím mũi tên Temp lên, xuống.

Energy Saving: đây là nút giúp tiết kiệm năng lượng.

Ngoài ra một số điều khiển máy lạnh LG còn có nút bật/tắtchế độ đuỗi mũi, rất tiện dụng cho mọi người.

Bạn có thể xem thêm hướng dẫn sử dụng điều khiển của các loại máy lạnh điều hoà khác: Hướng dẫn sử dụng điều khiển máy điều hoà Daikin chi tiếtHướng dẫn sử dụng điều khiển máy lạnh panasonic cực kỳ dễ hiểu, Hướng dẫn sử dụng điều khiển máy lạnh Mitsubishi

Hy vọng những chia sẻ này hữu ích đối với mọi người. Còn nếu như bạn muốn vệ sinh máy lạnh, hay sửa chữa máy lạnh thì có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga), rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Call Now Button