Khi không có đủ kinh phí để mua một chiếc máy lạnh mới hoàn toàn cho nhu cầu tạo bầu không khí mát lạnh để gia đình sinh hoạt và làm việc, thì việc chọn mua một máy lạnh cũ là lựa chọn hoàn toàn chính đáng.

Tuy nhiên để chọn mua máy lạnh cũ chất lượng, hoạt động tốt, có tuổi thọ cao bạn cần chú ý những điều dưới đây:

Chọn mua ở những nơi uy tín

chon-mua-may-lanh-cu-2

Mua máy lạnh cũ hay mua bất kỳ vật gì cũng vậy, bạn hãy chọn mua ở nơi uy tín để đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tham khảo danh sách những nơi bán máy lạnh uy tín thông qua báo chí, mạng internet hoặc những người có kinh nghiệm.

Đừng ham rẻ mà chọn mua ở những nơi không có nguồn gốc rõ ràng, hãy là người tiêu dùng thông minh.

Chọn mua máy chính hãng

Cho dù mua diều hòa máy lạnh cũ bạn cũng phải mua máy chính hãng, những chiếc máy này thường được các nhà sản xuất bằng những vật liệu tốt nên sẽ có tuổi thọ cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, sau này một bộ phận nào đó có hư hỏng thì bạn cũng dễ dàng thay thế bằng những thiết bị chính hãng. Từ đó, giúp bạn sử dụng chiếc máy lạnh của mình lâu hơn. Mặc dù có thể tốn thêm một ít chi phí nhưng bù lại chiếc máy lạnh bền và ít hư hỏng hơn.

Nhờ tư vấn trước khi mua

chọn mua máy lạnh cũ

Bạn nên nhờ những người thợ máy lạnh tư vấn để mua một chiếc máy lạnh cũ phù hợp, bởi họ hiểu từng chi tiết bộ phận của máy lạnh, và biết chiếc máy lạnh nào phù hợp với từng căn phòng của ngôi nhà.

Bên cạnh đó, bạn hãy những người có kinh nghiệm mua điều máy lạnh cũ để nhờ họ chia sẻ thông tin về mua máy lạnh cũ ở đâu tốt?, mua máy lạnh cũ nào tốt? giá của máy lạnh cũ bao nhiêu?…những người đi trước bao giờ cũng sẻ cho bạn những lời khuyên tốt.

Thông tin tư vấn từ những nhân viên tại cửa hàng bán máy lạnh cũ cũng là một kênh tham khảo để bạn có thể chọn máy lạnh tốt.

Kiểm tra máy cẩn thận

chọn mua máy lạnh cũ

Bạn nhớ yêu cầu nhân viên cửa hàng cho bạn kiểm tra máy lạnh một cách cẩn thận, đừng chủ quan và cũng đừng quên kiểm tra phiếu bảo hành và hóa đơn.

Khi bạn có nhu cầu mua chiếc máy lạnh cũ hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 01267898047 (Ms. Nga). Chúc quý khách lựa chọn được chiếc máy lạnh cũ chất lượng tốt, xài như mới.

>> Xem thêm: Bán máy lạnh cũ chất lượng xài như mới

Call Now Button