Trên thị trường điện máy hiện nay có rất nhiều hãng máy giặt, nhưng phổ biến nhất có thể kể ở nước ta đó là LG, Sanyo, Toshiba, Panasonic, Electrolux, … Máy giặt của mỗi hãng đều có những ưu nhược điểm riêng, mọi người có thể lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện, mong muốn của mình.

Hy vọng thông qua những chia sẻ của Alothogioi.com về các hãng máy giặt dưới đây của chúng tôi, sẽ giúp cho mọi người có được những lựa chọn ưng ý, hoặc có thể biết sơ qua thông tin về các loại máy giặt để tư vấn cho người thân, bạn bè của mình khi cần.

Máy giặt LG

Các hãng máy giặt trên thị trường

Những chiếc máy giặt LG hiện nay khá đa dang về công suất, từ 7 kg đến 13 kg, …Bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện của gia đình mình, tiết kiệm điện nước.

Bên cạnh đó, máy giặt lồng ngang của LG có thiết kế công nghệ Inverter, giúp giặt sạch hiệu quả và không gây hại cho quần áo.

Có thể nói máy giặt của LG, được nhiều người quan tâm hơn là máy giặt lồng đứng bởi thiết kế thêm nhiều tính năng giặt thông mình, có mức giá hợp với túi tiền của nhiều người từ 8 đến 16 triệu.

Máy giặt Electrolux

Các hãng máy giặt trên thị trường

Máy giặt Electrolux mặc dù có giá hơn cao hơn so với các hãng khác nhưng được rất nhiều người tiêu dùng nước ta ưa chuộng. Bởi nó giặt quần áo khá sạch mà không làm hư hỏng. Bên cạnh đó, nó có tích hợp nhiều tính năng giặt phù hợp với từng loại quần áo, tiện lợi cho người sử dụng.

Tuy nhiên, nhà sản xuất loại máy này thường sử dụng công nghệ truyền động bằng dây curoa nên khi giặt, vắt thường dễ tạo ra tiếng ồn so với các hãng khác.

Bên cạnh đó, với những dòng máy giặt cao cấp của hãng này vắt cực khô, thậm chí

bạn không cần sấy, chỉ cần đêm ra phơi một lúc là nó đã khô và có thể mặc được.

>>Dịch vụ sửa máy giặt Electroluc tại Tp. Hồ Chí Minh

Máy giặt Panasonic

Các hãng máy giặt trên thị trường

Các dòng máy cửa ngang của Panasonic sử dụng công nghệ dẫn động trực tiếp. Tuy nhiên, dòng cửa ngang của Panasonic khá hạn chế, nên người dùng gần như không có lựa chọn. Chưa kể, đa số máy giặt Panasonic có xuất xứ từ Trung Quốc nên ít người lựa chọn. Mặc dù không mạnh về máy cửa ngang, Panasonic lại được đánh giá khá tốt về dòng máy cửa đứng bởi chất lượng tốt, giá rẻ và độ bền cao. Tuy nhiên, tốc độ vắt của máy giặt lồng đứng Panasonic bị đánh giá là hơi thấp.

Máy giặt Toshiba

Các hãng máy giặt trên thị trường

Nhìn chung, hãng Toshiba mạnh hơn về dòng máy giặt lồng đứng, đặc biệt là các dòng dẫn động trực tiếp. Đối với máy cửa ngang, Toshiba cũng sử dụng dây curoa như Electrolux, chưa kể giá thành cũng khá cao nên ít người lựa chọn.

Máy giặt Sanyo

Các hãng máy giặt trên thị trường

Dòng máy phổ biến của Sanyo tại Việt Nam là máy lồng đứng. Máy lồng ngang có các model 7kg là ASW-700T (dẫn động thường, giá rẻ); D700T; D700VT (dẫn động trực tiếp, giá cạnh tranh, phổ biến dưới 9,5tr). Máy lồng nghiêng có 2 model 8kg là D800T (không sấy) và D800HT (có sấy). Máy lồng đứng đáng mua nhất là Sanyo S80ZT.

Máy giặt Hitachi

Các hãng máy giặt trên thị trường

Máy giặt Hitachi có mặt tại Việt nam cũng khá lâu nhưng hơi kén khách. Máy giặt lồng đứng của hãng khá đa dạng nhưng giá cao, cao hơn cả Toshiba, đa số là dòng dẫn động thường, vì thế khó cạnh tranh. Về máy lồng ngang thì hiện tại đã có model của Hitachi dẫn động trực tiếp (khá êm); tuy nhiên hàng này tương đối đắt đỏ; 7 kg mà giá cũng phải 15-16 triệu nên thực sự là 1 bài toán khó cho người mua, hãng có đại diện ở Việt Nam nhưng có nhiều linh kiện độc quyền.

Các thương hiệu khác

Ngoài những hãng kể trên, thị trường Việt Nam còn có một số thương hiệu khác như Miele, Maytag,… Được đánh giá khá tốt, nhưng giá cao, ít nơi bán nên không phổ biến. Ngoài ra, còn có những thương hiệu xuất xứ từ Trung Quốc như Haier, Midea… giá cạnh tranh, tuy nhiên độ bền của những máy này giảm theo giá tiền, tiền càng cao máy càng bền.

>>Xem thêm: tại sao máy giặt cửa trước đắt tiền hơn

Call Now Button