Máy giặt cửa trước hay còn gọi là máy giặt lồng ngang có thiết kế đẹp và giặt quần áo sạch và hiệu quả hơn nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Dưới đây, Alothogioi.com chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi mọi người chọn mua máy giặt.

 Vị trí đặt máy

chọn mua máy giặt cửa trước

Trước khi quyết định chọn mua máy giặt lồng ngang bạn cần phải xác định có không gian đặt máy rộng. Bởi do thiết kế theo không gian chiều ngang không giống như máy giặt cửa trên, nên nó tốn diện tích hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn cần phải thêm không gian để có thể mở cửa máy dễ dàng.

Nếu mua máy giặt lồng ngang về mà không gian để chật chội thì cũng rất bất tiện, nên bạn cần phải tính toán trước.

So sánh mức độ tiêu thụ năng lượng

chọn mua máy giặt cửa trước

Mỗi hãng máy giặt khác nhau, có những công nghệ tiên tiến khác nhau trang bị cho máy giặt. Cho nên bạn cần so sánh các chức năng, tiện ích, giữa máy giặt lồng ngang của các hãng, để lựa chọn máy phù hợp và tiện ích đối với điều kiện giặt giũ của gia đình mình.

Hãy so sánh giữa một số sản phẩm tương đương để thấy cái nào mang lại lợi ích hơn dù chỉ chút ít nhưng máy giặt là thiết bị bạn sử dụng lâu dài.

So sánh công nghệ

chọn mua máy giặt cửa trước

So với máy giặt lồng đứng, thì máy giặt cửa ngang tiết kiệm nước hơn. Giữa các loại máý giặt cửa trước thì lại có những công nghệ bơm, cấp và thẩm thấu nước khác nhau. Hiện nay có công nghệ cung cấp nước dạng tia với áp lực nước lớn và công nghệ dẫn nước bằng vòi. Tùy theo nhu cầu giặt giũ và túi tiền của mình mà lựa chọn máy giặt cửa trước cho phù hợp. >>Tại sao máy giặt cửa trước đắt tiền hơn

So sánh tốc độ vắt

Tốc độ vắt của máy giặt cửa trước cũng là điều mà người tiêu dùng nên quan tâm, nó được tính bằng số vòng quay của động cơ/ một phút. Khi tốc độ này càng lớn độ vắt của máy lớn, quần áo sẽ khô hơn, giảm thời gian sấy, tiết kiệm điện năng.

Bạn cũng nên so sánh giữa các hãng, hãng nào uy tín hơn, có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt hơn thì nên chọn. Thông tin chia sẻ quý  khách hàng máy giặt lồng ngang có ưu, nhược điểm gì?

Call Now Button