Ở một nước nhiệt đới như nước ta, thời tiết nắng nóng và việc sử dụng máy lạnh là một nhu cầu hoàn toàn chính đáng và cần thiết. Tuy nhiên, nhiều người lại không có đủ điều kiện để trả một lần cho chi phí mua máy lạnh, khi đó hình thức mua máy lạnh trả góp thực sự là cứu tinh cho bạn.

mua may lanh tra gop

Với hình thức trả góp bạn không cần phải trả số tiền mua máy lạnh trong 1 lần mà có thể chia ra thanh toán trong nhiều kì hạn với mức lãi suất khác nhau. Nhiều trung tâm, cửa hàng điện máy hiện nay còn có chính sách ưu đãi lãi xuất thấp, hoặc lãi xuất 0% khi khách hàng mua trả góp nên bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để sở hữu chiếc máy lạnh cho gia đình mình. Vấn đề còn lại sử dụng sao cho đúng cách, tránh bị hư hỏng và tiết kiệm điện.

Bên cạnh đó, khi mua trả góp bạn sẽ mua được chiếc máy lạnh có công nghệ cao và tốt. Vì những chiếc máy lạnh này có giá khá cao, nên việc chi trả nhiều lần sẽ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng hơn, khắc phục khó khăn về tài chính, để sở hữu được máy lạnh tốt, có tuổi thọ cao, tiết kiệm điện.

Khi mua máy lạnh trả góp bạn nên tham khảo chính sách trả góp ở các trung tâm mua sắm, cửa hàng điện lạnh khác nhau như lãi xuất, thủ tục, có cần phải chứng minh thu nhập hay không, thời gian trả góp, để có thể chọn nơi mua trả góp tốt nhất. Đừng quên tham khảo ý kiến cả những người có kinh nghiệm để chọn được nơi mua máy lạnh trả góp uy tín, chất lượng.
>> Xem thêm:

Địa chỉ sửa máy giặt tận nhà uy tín giá rẻ HCM
Địa chỉ sửa máy giặt nội địa tận nhà giá rẻ HCM
Địa chỉ sửa máy giặt không vắt nước tận nhà giá rẻ HCM
Địa chỉ sửa máy giặt không xả nước tận nhà giá rẻ
Địa chỉ sửa máy giặt không ngắt nước tận nhà giá rẻ HCM

Call Now Button