Máy điều hòa âm trần được thiết kế treo chìm trong phòng, có thể được gắn lên trần nhà hoặc cửa ra vào, thường được sử dụng để tỏa nhiệt trong không gian có diện tích lớn như phòng hội nghị, phòng họp,…Chiếc máy lạnh này không chỉ giúp tạo không khí mát lạnh, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Giúp bạn dễ dàng trong việc bố trí thiết bị ánh sáng trên trần nhà và bố trí nội thất cho căn phòng một cách hài hòa.

may lanh am tran

Đặc biệt hệ thống thoát nước thải được bơm tự động bơm ra. Vì thế mà khi lắp không cần xử lý độ dốc cho máy như máy treo tường. Loại này cũng có một cục nóng, hai hay nhiều cục lạnh.

Để chọn mua máy lạnh âm trần bạn cần chú đến diện tích căn phòng mà mình cần làm lạnh. Mỗi m2 mà bạn cần làm lạnh tương đương với 600 BTU (BTU là đơn vị được dùng để đo công suất của các thiết bị sưởi hoặc làm lạnh), thể tích cần làm lạnh- m2 X 600 BTU.

Vì dụ như bạn cần làm lạnh cho căn phòng có diện tích 25 m2, thì bạn cần mua chiếc máy lạnh 25X600 BTU= 15.000 BTU, tương đương với chiếc máy lạnh có công suất 2 ngựa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại điều hòa âm trần của các hãng khác nhau, với thiết kế hiện đại, tính năng nổi bật, công suất tiêu thụ và giá thành cạnh tranh. Bạn cần phải hết sức cẩn thận để chọn cho mình chiếc máy lạnh âm trần chính hãng giá rẻ. Tốt nhất là nên đến những nơi bán đồ điện lạnh uy tín, chính hãng, trước khi mua nên tham khảo thông tin từ web, sách, báo, hoặc những người có kinh nghiệm.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bán điều hòa máy lạnh cũ hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0973.89.50.89 (Nga).

Từ khóa tìm kiếm:

Thợ sửa máy lạnh điều hòa hư hỏng giá rẻ tại HCM
Thợ sửa máy lạnh điều hòa tại nhà giá rẻ các quận HCM
Dịch vụ vệ sinh làm sạch máy in giá rẻ uy tín tại HCM
Dịch vụ lắp máy lạnh điều hòa tại nhà giá rẻ HCM
Địa chỉ sửa máy giặt tận nhà uy tín giá rẻ HCM

Call Now Button