Bạn phải sống trong một căn phòng nóng bức, không thỏa mái để sinh hoạt, làm việc cũng như học tập, khiến cho cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều, nhưng lại không có đều kiện để mua một chiếc máy lạnh mới thì hãy tìm tới dịch vụ bán điều hoa máy lạnh cũ của chúng tôi. Ngược lại, nếu bạn có chiếc máy lạnh đã sử dụng một thời gian, vì một số lý do nào đó bạn không sử dụng nữa và muốn bán đi thì cũng hãy tìm tới dịch vụ mua điều hòa máy lạnh cũ của chúng tôi.

dieu hoa may lanh cu gia re

Chúng tôi nhận mua lại những chiếc máy lạnh cũ vì chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, với tay nghề cao, sẽ tiến hành sửa chữa, tân trang lại chiếc máy lạnh cũ để chúng có thể hoạt động tốt, gần như chiếc máy lạnh mới mua. Qua đó đáp ứng được nhu cầu của những người muốn có máy lạnh nhưng lại không có đủ kinh phí để mua một chiếc máy lạnh mới. Về giá cả khách hàng không phải lo, chúng tôi đưa ra một mức giá hợp lý nhất với túi tiền của khách hàng và những gì mà chúng tôi bỏ ra. Ngoài ra, chúng tôi có chế độ bảo hành cho máy lạnh cũ, và cử kỹ thuật viên đến tận nhà để sửa chữa nếu xảy ra hư hỏng nên khách hàng có thể yên tâm khi mua máy lạnh cũ của chúng tôi về sử dụng.

Chúng tôi cũng mua lại điều hòa máy lạnh cũ với giá tốt, với đội ngủ kỹ thuật viên giỏi, nên tin rằng mọi hư hỏng của chiếc máy lanh cũ sẽ được sửa chữa nhanh chóng . Vì lợi ích của khách hàng, nên chúng tôi không đưa ra một mức giá thấp so với giá trị thật của máy lạnh vì như vậy sẽ mất sự tin yêu và niềm tin của khách hàng dành cho chúng tôi.

Ngoài ra khi khách hàng mua máy lạnh cũ của chúng tôi sẽ được các nhân viên và kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấ tận tình để sử dụng đúng cách, tránh bị hư hỏng.

Khi bạn cần mua, hay bán điều hòa máy lạnh cũ hãy đến với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất cho cả bán và mua. Người mua thì có một chiếc máy lạnh để sử dụng mà không phải tốn chi phí quá cao, người bán thì có thể có thêm một nguồn kinh phí để sắm cho gia đình mình một chiếc máy lạnh mới tốt hơn.

 

Call Now Button