Một số tính năng của máy giặt bạn nên biết

Có một số tính năng hữu ích của máy giặt mà bạn có thể không biết, hãy đọc những thông tin của chúng tôi dưới đây.

Tính năng khóa trẻ em

tính năng hữu ích của máy giặt

Trẻ em khá nghịch ngợm, nếu bạn không cẩn thận, trẻ có thể đến gần, động vào máy giặt, từ đó có thể xảy ra những tai nạn nguy hiểm. Để đề phòng tình trạng này các nhà sản xuất máy giặt thiết kế tính năng khóa trẻ em. Chức năng này sẽ giúp khóa các bàn phím trên máy giặt, khi trẻ đụng vào sẽ không có hiệu lực nữa. Bên cạnh đó, khi cửa máy giặt mở sẽ phát ra thông báo, tự động xả nước ra ngoài để trẻ không bị đuối nước.

Tự động cho máy hoạt động lại

tính năng hữu ích của máy giặt

Trên máy giặt có chế độ Auto Restart, chế độ này sẽ giúp máy tự động khởi động lại nếu chẳng may bị cúp điện, mất nguồn đột ngột. Khi đó máy sẽ tiếp tục quá trình giặt bị ngắt lúc trước. Các mẹ không cần phải khởi động lại và tiết kiệm được điện nước.

Chế đồ vắt khô

tính năng hữu ích của máy giặt

Vào những ngày mùa đông ẩm ướt, quần áo phơi rất lâu khô thì bạn có thể sử dụng chế độ vắt khô. Máy giặt nhờ vào lực vắt mạnh, sự chuyển động tròn với tốt độ nhanh, nên quần áo của bạn được vắt rất khô, không cần sử dụng máy sấy gì cả. Khi giặt xong bạn có thể mặc ngay mà không cần vắt gì cả.

Hẹn giờ giặt xong

tính năng hữu ích của máy giặt

Chế độ này vô cùng tiện lợi nếu bạn phải đi làm cả ngày tới tối mới về. Sáng bạn có thể bỏ quần áo vào, sau đó hẹn giờ giặt xong, khoảng sau từ 6h, 9h, sao cho phù hợp với thời gian của bạn. Khi đó bạn về tới nhà, là có thể lấy quần áo ra phơi ngay.

Vệ sinh lồng giặt

tính năng hữu ích của máy giặt

Máy giặt sau thời gian sử dụng thì bụi bẩn và vi khuẩn sẽ bám lại, gây ra mùi hôi và khiến quần áo của bạn bị bẩn. Chính vì vậy, chế độ vệ sinh lồng giặt tự động rất tiện ích, bảo vệ máy giặt và sức khỏe gia đình bạn.

. Với chế độ này, lồng giặt sẽ quay tốc độ cao, đẩy nước lên làm sạch vết bẩn bám ở mặt trong và mặt ngoài lồng giặt, ngăn ngừa chất bẩn bám vào lồng giặt.

Sấy khô quần áo

tính năng hữu ích của máy giặt

Ngoài chế độ vắt khô, máy giặt còn có chế độ sấy khô. Quần áo sẽ được làm khô sau khi giặt xong và bạn có thể mặc hoặc cần và tủ. Giúp bạn tiết kiệm thời gian mang quần áo đi phơi, không phải lo lắng về việc trong nhà không có không gian để phơi quần áo. Rất tiện ích cho những ai đang bận rộn.

Tính năng dễ là

tính năng hữu ích của máy giặt

Với chức năng này khi sấy quần áo, sẽ không sấy khô mà giữ lại độ ẩm nhất định, giúp quần áo không bị nhăn, dễ dàng cho việc là hơn.

Chức năng giặt quần áo trẻ em

tính năng hữu ích của máy giặt

Với chứ năng này máy sẽ giặt nhẹ, bạn không lo quần áo trẻ bị rách, hay bong chỉ. Bên cạnh đó, nó còn hạn chế chất tẩy rửa trong quá trình giặt nhằm giúp bảo vệ làn da của trẻ khi mặc quần áo. >>Những điều cần biết khi giặt đồ cho trẻ bằng máy giặt

Giặt nhanh (Quik Wash)

tính năng hữu ích của máy giặt

Tính năng này cho phép bạn có thể giặt nhanh khối lượng quần áo lên đến 2 kg chỉ trong vòng 15 phút.

>Xem thêm: Mẹo sử dụng máy giặt tiết kiệm điện

Còn nếu quý khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt, thì đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ thợ chuyên nghiệp của Alothogioi.com qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga), hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.