Hướng dẫn sử dụng điều khiển máy lạnh Samsung

Cầm chiếc điều khiển máy lạnh Samsung trên tay bạn sẽ thấy có 3 phần: Phần trên là màn hình, hiển thị các chức năng đang hoạt động của máy; phía dưới là các nút điều khiển; và lật lại phía sau bạn sẽ thấy nơi để lắp Pin vào. Hôm nay Alothogioi.com sẽ giới thiệu đến với mọi người cách sử dụng các nút bấm trên chiếc điều khiển máy lạnh Samsung.

điều khiển máy lạnh Samsung

 1. Nút nguồn: Đây là nút bạn dùng để tắt mở máy
 2. Nút Mode: Đây là nút có nhiều chức năng nhất trên điều khiển máy lạnh Samsung. Nó có 4 chế độ:

Chế độ tự động: Máy sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt sao cho phù hợp với điều kiện trong phòng nhờ vào bộ cảm biến. Nhiệt độ cao nhất bạn có thể điều chỉnh là 16 độ C và nhiệt độ thấp nhất bạn có thể điều chỉnh là 16 độ C.

Chế độ Cool: Đây là chế độ làm mát, giúp tạo nhiệt độ mát mẻ trong căn phong. Với chế độ này bạn được phép chỉnh tốc độ quạt, còn chế độ tự động và dry thì bạn sẽ không chỉnh được. Nhiệt độ cao nhất và thấp nhất bạn có thể chỉnh giống như chế độ auto.

Chế độ dry: Đây là chế đạo khử ẩm, giúp cho không khí trong phòng thoáng và sạch hơn. Ở chế độ này thì nhiệt độ thấp nhất bạn có thể điều chỉnh là 18 độ C, cao nhất là 30 độ C.

Chế độ Fan: Có ba mứt cho bạn chọn thấp, vừa, cao không tự động

Chế độ Heat: Đây là chế độ sưởi ấm, máy không chỉ có chức năng điều hòa không khí mà còn có chức năng sưởi ấm và làm mát.

Có thể nói chiếc máy lạnh Samsung có rất nhiều chế độ để cho quý khách hàng có thể lựa chọn.

điều khiển máy lạnh Samsung

 1. Nút điều chỉnh hướng gió

Bấm nút này bạn sẽ điều chỉnh càng gió sẽ quạt lên quạt xuống. Còn nếu muốn quạt quay ngang qua lại, mình phải chỉnh trên thân của dàn lạnh.

 1. Temp: nút điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ, tăng nhiệt độ bấm dấu cộng phía trên, giảm nhiệt độ bấm dấu trừ phía dưới.
 2. Fan: Nút điều chỉnh tốc độ quạt, bấm mũi tên lên trên là tăng, mũi tên phía dưới là giảm.
 3. Single user: Đây là chế độ 1 người dùng, khi chọn chế độ này thì nhiệt độ thấp nhất bạn có thể giảm xuống là 24 độ C. Khi bạn muốn tiết kiệm điện thì có thể sử dụng chế độ này.
 4. Option: Đây là nút tuỳ chọn, khi bạn để máy ở chế độ nào, bấm vào đây bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn theo ý muốn của mình.
 5. Timer: Nút hẹn giờ tắt mở

điều khiển máy lạnh Samsung

Bạn bấm nút timer nhìn lên màn hình điều khiển nếu hiện off là hẹn giờ tắt, on là hẹn giờ mở. Sau đó bấm hai nút mũi tên đễ chọn giờ và cuối cùng chọn nút set.

Muốn tắt chế độ hẹn giờ bấm nút timer, sau đó chọn off và bấm thời gian về số O khi mà bạn lỡ chọn thời gian bật và tắt thì máy sẽ chọn thời gian sau cùng.

 1. Setting: Đây là nút cài đặt cho máy. Trong phần này bạn có thể chỉnh tiếng beep cho máy.
 2. Nút mũi tên qua lại để bạn có thể bấm lựa chọn chế độ mà mình cần.

điều khiển máy lạnh Samsung

 1. Nút set: Có chức năng giống như nút Ok

Chế độ làm lạnh nhanh: Bên cạnh đó máy lạnh còn chế độ làm lạnh nhanh, để bật bạn bấm vào nút mode chuyển sang chế độ Cool, sau đó bấm nút option và di chuyển mũi tên chọn fast và bấm nút set.

Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp mọi người sử dụng điều hoà máy lạnh Samsung một cách chính xác, tận dungj được những tính năng tuyệt vời của máy. Quý khách hàng có thể xem thêm: Cách sử dụng điều khiển máy lạnh Panasonic.

Còn nếu quý khách hàng có nhu cầu về vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh thì có thể liên hệ với Alothogioi.com qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga) rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.