Bạn mới mua chiếc máy lạnh Mitsubishi về nhưng chưa biết cách sử dụng thế nào để có thể tận dụng những chức năng tiện ích của máy lạnh, thì đừng quá lo lắng Alothogioi.com sẽ hướng dẫn các bạn các bước cụ thể nhé.

điều khiển máy lạnh mitsubishi

Bạn sẽ thấy điều khiển của máy lạnh Mitsubishi gồm có hai phần, phần trên là màn hình, hai bên màn hình là ký hiệu của các chế độ và tốc độ quạt, để khi bạn bấm màn hình hiện lên bạn dễ dàng biết được máy lạnh của mình đang hoạt động ở chế độ nào.

Phần thứ 2 là các nút bấm, alothogioi.com xin chia sẻ với mọi người công dụng, chức năng của từng nút này.

Nút ON/OF: đây là nút bật tắt điều hoà

Mode: Đây là nút bật tắt các chế độ điều hoà.

Máy lạnh điều hoà Mitsubishi có các chế độ: Chế độ chỉ sử dụng quạt gió; chế độ làm mát, làm lạnh; Chế độ sởi ấm (sử dụng cho máy lạnh 2 chiều); chế độ điều hoà, làm mát và hút ẩm. Nhìn bên phải màn hình của điều khiển bạn sẽ thấy ký hiệu của các chế độ này.

Khi ấn thì máy sẽ lần lượt chuyển các chế độ.

Nút Fan speed: Đây là nút điều chỉnh tốc độ quạt.

điều khiển máy lạnh mitsubishi

Có các tốc độ sau để bạn lựa chọn, Auto, Hi: cao, Med:Trung  bình, Low: thấp, giống như nút Mode khi bạn nhấn sẽ lần lượt chuyển qua các mức độ khác nhau.

Tổ hợp phím Temp: Gồm hai nút mũi tên lên xuống, đây là nút tăng giảm nhiệt độ, tuỳ theo mong muốn sử dụng của mọi người.

Hi powre: Đây là nút để bấm máy hoạt động công suất cao, sử dụng khi bạn muốn làm lạnh nhanh, khi bạn ấn tiếp nút này lần nữa sẽ chuyển qua chế độ Econo là chế độ tiết kiệm điện.

Air Flow: Nút điều chỉnh hướng gió của điều hoà theo chiều dọc hoặc chiều ngang

Tổ hợp phím hẹn giờ Temp

điều khiển máy lạnh mitsubishi

  • On hẹn giờ mỡ
  • Off hẹn giờ tắt
  • Cancel huỷ hẹn giờ

Ví dụ bạn muốn hẹn giờ tắt, bấm nút Off, sau đó bấm nút ACL ở dưới, lúc này màn hình sẽ hiện ra đồng hồ, bạn bấm phím mũi tên Temp để chọn giờ. Hẹn giờ mở máy lạnh cũng tương tự

Nút sleep: Khi chọn nút này điều hoà sẽ tự động điều tiết tăng nhiệt độ về đêm để giúp mọi người có được giấc ngủ ngon.

Hy vọng với chia sẻ này giúp mọi người sử dụng chiếc máy lạnh Mitsubishi của mình hiệu quả hơn, tận dụng hết công năng của nó. Còn nếu quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy lạnh điều hoà hay vệ sinh máy lạnh điều hoà thì có thể liên hệ với Alothogioi.com qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga). Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Mời mọi người xem thêm=> Cách sử dụng điều khiển máy lạnh panasonic, cách sử dụng máy lạnh Samsung.

Call Now Button