Nhìn vào chiếc điều khiển máy điều hoà Daikin, bạn sẽ thấy nó có một số nút khá lạ so với một số điều khiển điều hoà khác, đừng quá lo lắng, Alothogioi.com sẽ hướng dẫn cho mọi người sử dụng nó một cách hiệu quả nhất.

Đầu tiên nút On/OFF: Nút tắt, mở điều hoà.

Tổ hợp phím mũi tên lên xuống TEMP: đây là nút điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ của điều hoà

Powerful: Hình người giơ tay lên chế độ làm lạnh nhanh.

Econo: Nút tiết kiệm điện, sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ tăng lên, giảm tiêu hao điện năng cho máy lạnh.

Mode: đây là nút điều chỉnh các chế độ hoạt động của máy điều hoà daikin, khi bạn bấn hiện hình bông tuyết trên màn hình, chế độ làm lạnh; bấm tiếp bạn sẽ thấy hình giọt nước đó chế độ hút ẩm; ấn tiếp ra hình quạt là chế độ quạt; bấm tiếp ra hình mặt trời, đây là chế độ sởi ấm thường được sử dụng vào mùa đông.

Tuỳ theo nhu cầu và điều kiện môi trường của mình mà bạn lựa chọn chế độ của máy quạt sao cho phù hợp

Fan: Là nút điều chỉnh tốc độ quạt.

Khi ấn điều khiển máy điều hoà Daikin hiện chữ A chế độ quạt tự động; bấm tiếp hiện ra cây thông Noel; bấm tiếp tục sẽ hiện ra các độ gió thấp, tăng dần và mạnh.

Swing: điều chỉnh hướng quạt máy lạnh lên xuống

Quiet: Chế độ cục nóng hoạt động êm

Mold proof: Chế độ diệt khuẩn

Sensor: Chế độ cảm biến người. Ở chế độ này máy điều hoà Daikin sẽ tự cảm nhận được số lượng người trong phòng mà tăng giảm nhiệt độ. Ví dụ khi có 1 người trong phòng máy sẽ tang nhiệt độ, nếu có thêm người vào phòng, máy sẽ hạ nhiệt độ.

Tổ hợp phím hẹn giờ tắt và mở:

Bấm On: hẹn giờ mở

Off: hẹn giờ tắt

Hai phím mũi tên chọn giờ

Sau khi cài đặt giờ xong bấm nút hình vuông đồng hệ để cài đặt giờ.

Cancel: Huỷ cài đặt giờ tắt/mở

Khi có điều gì chưa rõ về chiếc điều khiển máy điều hoà Daikin, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để hướng dẫn thêm. Còn nếu chiếc máy của quý khách hàng cần vệ sinh máy lạnh điều hoà hay sửa chữa máy lạnh điều hoà hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy lạnh điều hoà, dịch vụ vệ sinh máy lạnh điều hoà của chúng tôi để được phục vụ. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Mời mọi người xem thêm: Hướng dẫn sử dụng điều khiển máy lạnh Mitsubishi/ Hướng dẫn sử dụng điều khiển máy lạnh panasonic cực kỳ dễ hiểu

Call Now Button