Bạn đang muốn tìm mua chiếc máy lạnh một ngựa cho căn phòng nhỏ của gia đình mình, nhưng chưa biết lựa chọn loại nào, thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu mọi người máy lạnh một chiều mitsubishi.

Máy lạnh một chiều mitsubishi

Đây là thương hiệu máy lạnh được sản xuất hoàn toàn tại Thái Lan, Chiếc máy lạnh này có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, tạo điểm nhấn sang trọng cho ngôi nhà. Nó thích hợp với những căn phòng có diện tích dưới 15m2 phòng ngủ ngủ, phòng làm việc của mọi người.

Những ưu điểm nổi bật

Máy lạnh một chiều mitsubishi

Tiết kiệm điện: Có dán tem năng lượng 5 sao và với công nghệ inventer và công nghệ biến tấm kiểm soát Pam Control, giúp kiểm soát công suất khi muốn làm lạnh nhanh, khi đạt được nhiệt độ mong muốn máy sẽ duy trì nhiệt độ.

Máy lạnh một chiều mitsubishi

Bên cạnh đó, còn có chức năng Econo cool giúp tiết kiệm điện năng. Khi căn phòng đạt đến nhiệt độ bạn cảm thấy thoả mái, bạn có thể bấm nút này sẽ giúp tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng.

Màng lọc công nghệ mới

Máy lạnh một chiều mitsubishi

Máy lạnh một chiều Misubishi sử dụng màng lọc công nghệ mới, giúp lọc sạch bụi khuẩn, đánh bật mùi hôi hiệu quả. Bạn không phải lo lắng phòng máy lạnh sẽ bị ám đầy mùi khó chịu.  Bên cạnh đó, màng lọc Enzym giúp lọc các tác nhân gây dị ứng như phấn hoà.

Máy lạnh một chiều mitsubishi

Thiết kế tháo rời là điểm độc đáo của dòng máy lạnh mitsubish, bạn có thể tự tay vệ sinh máy lạnh rất dễ dàng mà không phải tốn chi phí gọi thợ đến.

Giá máy lạnh này khoảng: 7.000.000 đồng

Call Now Button