Độc đáo máy giặt có thể sử dụng giặt tay, giặt máy

Chiếc máy giặt Activ Dualwash của hãng Sam Sung được thiết kế để các bà nội trợ ngoài sử dụng chức năng máy giặt như bình thường, vừa có thể sử dụng để giặt tay, vô cùng tiện lợi.

máy giặt sam sung

Để cho quần áo được sạch, các bà nội trợ thường để riêng quần áo bẩn vào một cái thau và dùng tay để vò  trước khi bỏ vào máy giặt. Làm cách này phải nhọc công ngồi chồm hổm, khom lưng để vò từng cái, còn phải múc nước để xả. Nếu ngồi lâu có thể gây ảnh hưởng cho sức khỏe như bị đau lưng hoặc căn cơ cột sống.

Với chiếc máy giặt Activ Dualwash thì vô cùng tiện lợi, các nhà sản xuất đã thiết kế thêm khay giặt tay, cùng với đường dẫn nước phía trên, bơm nước trực tiếp vào khay. Các mẹ có thể đứng thẳng lưng để vò quần áo,  xử lý vết bẩn rồi cho vào  lồng máy giặt ngay bên dưới tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian.

máy giặt sam sung

Những chiếc máy giặt ngày càng được các nhà sản xuất cải tiến, có thêm nhiều chức năng để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, giúp tiết kiệm công sức, thời gian và cả tiền bạc. Vì vậy, khi lựa chọn máy giặt cho gia đình mình, các mẹ hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được chiếc máy giặt ưng ý nhất.

>>Xem thêm: Một số tính năng của máy giặt bạn nên biết để sử dụng máy giặt của gia đình mình hiệu quả hơn.