Điều khiển máy lạnh bằng smartphone mà không cần remote thật vi diệu

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ thông tin, mọi thứ đều được thiết kế thông minh, kết nối internet để tiện dụng cho tất cả mọi người. Nhưng khi smart phone ra đời thì đã tạo nên cuộc cách mạng thật sự. Ngày nay bạn có thể điều khiển máy lạnh bằng smartphone mà không cần tới remote. Cùng với Alothogioi.com, xem nó hoạt động như thế nào nhé.

điều khiển máy lạnh bằng smartphone

Khi chiếc máy lạnh của bạn được kết nối với moderm wiffi tại nhà, và chiếc điện thoại của bạn được cài đặt ứng dụng của máy lạnh. Sau đó bạn có thể điều khiển máy lạnh của mình bằng smartphone ở bất cứ nơi đâu, khi đi chơi, hay làm việc miễn là máy điện thoại của bạn có kết nối wifi, 3G, hay 4 G.

Với smartphone bạn sẻ điều khiển máy lạnh dễ dàng hơn so với remote chỉ bằng cách lướt và chọn, vô cùng nhanh gọn và dễ hiểu. Từ đó giúp bạn sử dụng máy lạnh của mình tốt hơn.

điều khiển máy lạnh bằng smartphone

Chẳng cần phải cầm remote, với chiếc điện thoại trên tay và mở ứng dụng của máy lạnh ra bạn có thể điều khiển tăng giảm nhiệt độ cho máy, thay đổi hướng gió.

điều khiển máy lạnh bằng smartphone

Khi đến nơi làm việc bạn quên tắt máy lạnh ở nhà, thì đừng lo lắng, bạn có kết nối internet cho chiếc smartphone của mình, sau đó mở ứng dụng và tắt máy. Hay trước khi về nhà, bạn có thể mở máy lạnh trước, để cho phòng mát lạnh trước khi mình về nhà bằng chiếc smartphone.

điều khiển máy lạnh bằng smartphone

Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu thì vẫn có thể điều khiển được chiếc máy lạnh đặt trong nhà mình vô cùng tuyệt vời phải không nào.

Còn nếu quý khách hàng nào vẫn đang sử dụng remote thì có thể xem thêm cách sử dụng điều khiển máy lạnh panasonic, cách sử dụng điều khiển máy lạnh samsung.

Hy vọng Alothogioi.com đã mang được những thông tin bổ ích đến cho tất cả mọi người. Còn nếu quý khách hàng nào muốn vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh điều hoà thì có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga). Đội ngũ thợ giỏi chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ đến ngay lập tức để phục vụ.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua.