Điều hòa Mini giá rẻ

Những chiếc điều hòa mini cầm tay giá rẻ sẽ vô cùng tiện lợi để bạn có thể đặt lên bàn làm việc của mình tận hưởng bầu không khí mát mẻ, thỏa mái để làm việc.

điều hòa mini giá rẻ

Điều hòa mini được thiết kế khá nhỏ gọn và bạn có thể cầm di chuyển một cách dễ dàng. Có một số loại sử dụng Pin, còn một số loại được thiết kế có dây cắm kết nối với cổng USB, người sử dụng có thể gắn vào máy tính để  máy hoạt động, tỏa ra hơi mát khi làm việc.

điều hòa mini giá rẻ

Thường thì giá bán của điều hòa mini khoảng từ 100.000-130.000 đồng/cái tùy theo sản phẩm.

Khi sử dụng điều hòa khách hàng đổ 30 ml nước lên tấm mút hút được lắp vào trong máy. Khi máy hoạt động, khí thoát ra từ phần quạt máy sẽ đi cùng với hơi nước từ tấm mút, để làm mát không khí. Một số loại điều hòa khác thì có khay đựng đá.

điều hòa mini giá rẻ

Quạt làm mát có thể xoay 90 độ. Bề mặt đế phẳng cho phép cả cầm tay và đặt vững trên bàn.

Với chiếc điều hòa này bạn có thể yên tâm máy lạnh của văn phòng công ty mình có hoạt động hay không, bạn cũng không phải làm mắc lòng đồng nghiệp trong việc chỉnh nhiệt độ điều hòa của công ty. Hay những lúc cúp điện thì chiếc điều hòa cầm tay sử dụng Pin giúp bạn xoa đi bầu không khí nóng bức.

Tuy nhiên, loại điều hòa này chỉ thích hợp sử dụng có cá nhân một người vì công suất của máy khá là thấp, không gian làm mát khá là nhỏ.