Điều hòa máy lạnh cũ

Những lưu ý khi chọn mua máy lạnh cũ

chọn mua máy lạnh cũ

Khi không có đủ kinh phí để mua một chiếc máy lạnh mới hoàn toàn cho nhu cầu tạo bầu không khí mát lạnh để gia đình sinh hoạt và làm việc, thì việc chọn mua một máy lạnh cũ là lựa chọn hoàn toàn chính đáng. Tuy nhiên để chọn mua máy lạnh cũ chất lượng, hoạt động tốt, ... Read More »

Bán máy lạnh cũ chất lượng xài như mới

Bán máy lạnh cũ

Ở một nước nhiệt đới như nước ta, việc sắm một chiếc máy lạnh, điều hòa là điều hòan toàn chính đáng, bởi như vậy sẽ giúp mọi người có bầu không khi mát mẻ, dễ chịu để sinh hoạt và làm việc. Tuy nhiên việc sắm một chiếc máy lạnh mới không phải là dễ dàng đối với những ... Read More »

Chọn ống đồng bảo ôn điều hòa máy lạnh nào tốt nhất

ống đồng bảo ôn điều hòa

Trong khi mua sắm người tiêu dùng thường quan tâm đến việc làm sao để lựa chọn máy lạnh chất lượng tốt nhất, tiết kiệm điện, mà quên rằng việc lựa chọn thiết bị đi kèm cũng đóng một vai trò rất quan trọng, giúp cho máy lạnh hoạt động tốt, tiết kiệm năng lượng. Trong đó có việc lựa ... Read More »

Mua bán điều hòa máy lạnh cũ giá rẻ

dieu hoa may lanh cu gia re

Bạn phải sống trong một căn phòng nóng bức, không thỏa mái để sinh hoạt, làm việc cũng như học tập, khiến cho cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều, nhưng lại không có đều kiện để mua một chiếc máy lạnh mới thì hãy tìm tới dịch vụ bán điều hoa máy lạnh cũ của chúng tôi. ... Read More »

Mua bán máy lạnh cũ giá rẻ tại HCM

Mua bán máy lạnh cũ giá rẻ

Bạn phải sống trong một căn phòng nóng bức, không thỏa mái để sinh hoạt, làm việc cũng như học tập, khiến cho cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều, nhưng lại không có đều kiện để mua một chiếc máy lạnh mới thì hãy tìm tới dịch vụ bán máy lạnh cũ của chúng tôi. Ngược lại, ... Read More »

Cách chọn mua điều hòa máy lạnh cũ giá rẻ, chất lượng

mua bán máy lạnh cũ

Nhiều gia đình không có đủ điều kiện để mua một chiếc điều hòa máy lạnh mới, nhưng vẫn muốn có chiếc để các thành viên trong gia đình tận hưởng được không khí mát mẻ thì việc lựa chọn mua điều hòa máy lạnh cũ giá rẻ làm một giải pháp hoàn toàn đúng đắn. Điều quan trọng là ... Read More »

Giá máy lạnh 1 ngựa(1hp) là bao nhiêu tiền? mua ở đâu?

may lanh dieu hoa 1 ngua hp

Nhiều người nghe nói máy lạnh 1 ngựa, hay máy lạnh 1 hp, nhưng lại không biết những thông số này có ý nghĩa như thế nào. Trong quá trình đi mua máy lạnh, nếu hiểu được những thông số này sẽ giúp chúng ta biết cách lựa chọn cho gia đình một cách phù hợp. Máy lạnh 1 ngựa, ... Read More »

Mua máy lạnh âm trần chính hãng giá rẻ ở đâu?

may lanh am tran

Máy điều hòa âm trần được thiết kế treo chìm trong phòng, có thể được gắn lên trần nhà hoặc cửa ra vào, thường được sử dụng để tỏa nhiệt trong không gian có diện tích lớn như phòng hội nghị, phòng họp,…Chiếc máy lạnh này không chỉ giúp tạo không khí mát lạnh, mà còn đảm bảo tính thẩm ... Read More »

Mua máy lạnh trả góp ở đâu? Giá bao nhiêu?

mua may lanh tra gop

Ở một nước nhiệt đới như nước ta, thời tiết nắng nóng và việc sử dụng máy lạnh là một nhu cầu hoàn toàn chính đáng và cần thiết. Tuy nhiên, nhiều người lại không có đủ điều kiện để trả một lần cho chi phí mua máy lạnh, khi đó hình thức mua máy lạnh trả góp thực sự ... Read More »