Dịch vụ vệ sinh điều hòa máy lạnh giá rẻ tại HCM

Dịch vụ vệ sinh, sửa chữa máy lạnh rất cần thiết đối với mỗi gia đình cũng như các công ty để đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt, tạo bầu không khí thoải mái cho mọi người sinh hoạt và làm việc tốt nhất.

Chính vì vây chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh và sửa chữa máy lạnh giá rẻ tại HCM, nhanh chóng, kịp thời và chất lượng nhất.

vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh

Nhanh chóng

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu, khi nhận được điện thoại của khách hàng, kỹ thuật viên chúng tôi sẽ nhanh chóng đến địa chỉ sửa chữa, không để khách hàng phải chờ đợi nhiều. Vì chúng tôi hiểu rằng khách hàng không thể chờ đợi chúng tôi lâu được khi phải sinh hoạt trong môi trường nóng bức , thiếu máy lạnh, máy điều điều hòa.

Chuyên nghiệp

Chúng tôi cam kết với khách hàng làm việc một cách chuyên nghiệp. Trước tiên, kỹ thuật viên chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng bệnh của máy, báo máy xảy ra những lỗi gì và phí sửa chữa, báo thời gian bảo hành bao lâu, cho khách hàng biết, sau khi khách hàng đồng ý nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện các thao tác sửa chữa. Còn nếu khách hàng không đồng ý thì nhân viên dịch vụ vệ sinh máy lạnh điều hòa của chúng tôi sẽ không thu phí.
Giá cả phải chăng

Tùy theo tình hình hư hỏng của chiếc máy lạnh phải sửa chữa thì chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý. Và quý khách hàng hãy yên tâm, trước khi sửa chữa các kỹ thuật viên sẽ báo giá rõ ràng cho khách hàng, khi khách hàng đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành sữa chửa. Trong những trường hợp vệ sinh máy lạnh điều hòa ở các vị trí khó cần đến thang dây, dàn dáo và thiết bị bảo hộ chúng tôi sẽ khảo sát báo giá riêng.

Bên cạnh đó, với sự cạnh tranh của rất nhiều công ty vệ sinh điều hòa, máy lạnh hiện nay thì chúng tôi không thể đưa ra một mức giá cao, mà phải đưa ra mức giá phù hợp thì mới giữ khách hàng được. Nên khi tìm đến dịch vụ vệ sinh điều hóa, máy lạnh của chúng tôi thì hãy cứ yên tâm về giá cả.

Quý khách hàng hãy nhớ rằng, chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ cho dịch vụ sửa chữa máy lạnh điều hòa thôi thì chiếc máy lạnh, điều hòa của gia đình mình sẽ hoạt động tốt, tiết kiệm điện, tăng cường tuổi thọ và đặc biệt cả gia đình có một bầu không khí trong lành để sinh hoạt.