Máy giặt, sau một thời gian sử dụng, có thể xảy ra những hư hỏng như không chạy đúng chương trình giặt. Khi đó quý khách hàng hãy liên lạc ngay với dịch vụ sửa máy giặt tận nhà uy tín giá rẻ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ tại nhà chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, nắm bắt được thông tin hư hỏng của máy giặt nếu cảm thấy khách hàng có thể tự sửa được, thì chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng tự sửa chữa. Nếu khách hàng không sửa chữa được chúng tôi sẽ nhanh chóng đến địa chỉ khách hàng yêu cầu để sửa chữa.

sua may giat noi dia

Để khách hàng yên tâm hơn dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín tận nhà Hồ Chí Minh của chúng tôi luôn huy động đội ngủ kỹ thuật viên có tay nghề giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt là làm việc có tâm và trách nhiệm, không gây phiền hà hay khó chịu cho khách hàng.

Những lỗi hư hỏng thường gặp ở máy giặt:
– Máy giặt không vắt
– Máy giặt không vô nguồn
– Máy giặt không chạy đúng chương trình giặt
– Máy giặt kêu to, rung
– Máy giặt bị liệt các nút bấm
– Lồng máy giặt không quay, hoặc quay có tiếng ồn.
– Máy giặt hỏng board mạch

Sau khi nắm bắt được tình trạng hư hỏng thợ sửa máy giặt của chúng tôi sẽ tiến hành báo giá một cách rõ ràng cho khách hàng, sau khi khách hàng đồng ý thì mới tiến hành sửa chữa. Kiểm tra đúng bệnh, báo đúng giá, đưa ra phương án sửa tối ưu, để khách hàng tốn phí thấp nhất.

Nếu tình trạng máy giặt bị hư hỏng nặng không thể sửa chữa nhanh tại chỗ, các kỹ thuật viên của chung tôi sẽ ghi phiếu ghi nhận rõ ràng đưa cho khách hàng.

Sau khi sửa chữa xong các kỹ thuận viên sẽ cho khách hàng nghiệm thu, viết phiếu bảo hành và tư vấn cho khách hàng cách sử dụng đúng để tránh những hư hỏng lần sau.

Ngoài ra nếu quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhiều lần sẽ nhận được chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Call Now Button