Địa chỉ sửa máy giặt nội địa tận nhà giá rẻ HCM

Cuộc sống hiện đại, con người dùng mọi thứ để tiết kiệm thời gian cho mình, trong đó có việc sử dụng máy giặt. Việc sử dụng chiếc máy giặt khá đơn giản và giúp cho người phụ nữ có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình mình.

Nhưng trải qua một thời gian sử dụng chiếc máy lạnh sẽ có những hư hỏng nhất định. Khi đó khách hàng không cần phải vắt óc suy nghĩ, hay nỗ lực tự mình sửa chữa thì hãy tìm đến dịch vụ sửa chữa máy giặt nội địa tận nhà giá rẻ HCM của chúng tôi.

sua may giat noi dia

Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp khách hàng khắc phục những hư hỏng của máy giặt một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Đội ngủ kỹ thuật viên của chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp, có nguyên tắc làm việc rõ ràng. Trước tiên kiểm tra tình trạng hư hỏng của chiếc máy giặt nội địa, sau đó báo giá cho khách hàng rõ ràng, được sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành sửa chữa. Sau khi sửa chữa xong cho khách hàng nghiệm thu, máy giặt hoạt động trở lại như bình thường, ghi phiếu thanh toán cho khách hàng mới ra về.

Ngoài ra, sau khi sửa chữa xong, đội ngủ thợ của chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng sử dụng máy giặt đúng cách để tránh những hư hỏng tương tự lần sau.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một số lưu ý khi lắm đặt máy lạnh để tránh hư hỏng trong quá trình sử dụng:

– Khách hàng phải lựa chọn nơi lắp đặt máy lạnh bằng phẳng, vững chắc. Nếu không khi hoạt động sẽ bị rung và gây ra tiếng ồn. Khách hàng có thể chỉnh cho máy được cân bằng, bằng cách vặn các chân linh động của máy hoặc các chân đế, không dùng bìa giấy, gỗ… để cố chỉnh những vị trí không thăng bằng trên sàn.

– Không để máy giặt sát tường, hay dựa vào bất kì đồ vật nào.

– Để tránh bị điện giật, cần nối dây nối đất cho máy đúng kỹ thuật. Rút phích cắm điện khi không sử dụng máy để các vi mạch điều khiển không bị hư hỏng do phải ngâm điện trong một thời gian dài.

– Không nên lắp đặt máy trong phòng tắm hoặc những nơi ẩm thấp, nơi bị hắt mưa hay có ánh nắng mặt trời soi trực tiếp. Vì vị trí đặt máy không thích hợp sẽ làm giảm tuổi thọ của máy, gây ra những trục trặc, máy hoạt động sai lệch hay thậm chí bạn có thể bị điện giật.

Để biết cách sử dụng máy giặt lâu bị hỏng, sau khi mua về khách hàng nên đọc tờ giấy hướng dẫn cẩn thận. Không nên chủ quan vì thấy việc sử dụng đơn giản, mà bỏ qua việc đọc hướng dẫn của nhà sản xuất.

Bạn cũng nên vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh theo định kỳ để phát hiện kịp thời những hư hỏng để sửa chữa.

Khi quý khách hàng cần tìm nơi sửa chữa máy giặt uy tín hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0973.89.50.89 (Nga).