Địa chỉ sửa máy giặt lồng ngang tận nhà giá rẻ HCM

Máy giặt lồng ngang ngày càng được nhiều bà nội trợ lựa chọn cho gia đình mình bởi có nhiều chức năng, giặt sạch và tiết kiệm điện hơn.

Ưu điểm của chiếc máy giặt lồng ngang có tích hợp thêm nhiều các tính năng phụ trợ: giặt sạch bằng nước nóng, sấy khô, giặt hơi nước… Việc giặt quần áo cũng hiệu quả hơn, máy giặt lồng ngang làm sạch quần áo bởi cấu trúc quay ly tâm, quần áo khi bỏ vào sẽ được được đảo đều một cách nhẹ nhàng, không bị xoắn chặt vào nhau giúp quần áo được bảo quản tốt hơn, hạn chế việc hư hỏng, giãn, rách… Bên cạnh đó, do áp lực của dòng nước và khoảng không giữa quần áo trong máy giặt lồng ngang nên nên xà phòng được xả sạch hơn.

may giat long ngang

Nếu có điều kiện mua sắm cho gia đình mình một chiếc máy giặt lồng ngang thì hãy đọc và ghi nhớ thông tin dưới đây để bảo vệ chiếc máy giặt của gia đình mình, và tiết kiệm được một khoảng tiền khá khá đây.

Trải qua một thời gian sử dụng thì chiếc máy giặt sẽ xảy ra những tình trạng hư hỏng nhất định như bị rò rỉ nước, máy không vào điện, không vắt được, kêu to, rung lắc mạnh khi hoạt động, … và còn rất nhiều những hư hỏng khác.

Khi đó hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa máy giặt nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đội ngủ kỹ thuật viên của chúng tôi nhanh chóng lên đường ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, kiểm tra hư hỏng của chiếc máy lạnh lồng ngang một cách cẩn thận, báo giá cho khách hàng, và tiến hành sửa chữa.

Ngoài ra các kỹ thuật viên của chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho khách hàng những lưu ý khi sử dụng máy giặt lồng ngang để tránh những hư hỏng về sau. Chúng tôi tin rằng quyền lợi của khách hàng cũng là quyền lợi của chúng tôi. Nên chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất, để ngày càng nhiều khách hàng biết và sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh lồng ngang tại nhà của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0973.89.50.89 (Nga) để có thể khắc phục mọi sự cố của máy giặt một cách nhanh nhất.