Địa chỉ sửa máy giặt không xả nước tận nhà giá rẻ

Chiếc máy giặt ngày này đã trở thành vật dụng không thiếu trong mỗi gia đình, để giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian, chăm sóc gia đình mình được tốt hơn. Nhưng trải qua một thời gian sử dụng chiếc máy giặt có thể gặp phải sự cố không xả nước.

Đây cũng là tình trạng thường xuyên xảy ra ở các máy giặt, khách hàng không nên quá lo lắng, hãy bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân khiến máy giặt không xả nước. Sau khi biết nguyên nhân nếu thấy đơn giản thì khách hàng có thể tự mình khắc phục và sửa chữa, nhưng nhớ chú ý đến an toàn về điện, cũng như tránh va chạm không cần thiết đối với các bộ phận trong máy giặt. Nếu không sửa chữa được hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín của chúng tôi.

may giat khong xa nuoc

Một số nguyên nhân có thể khiến máy giặt không xả nước

Đường ống bị tắc: Đường ống của máy giặt bị gấp khúc, biến dạng, hoặc bị các xơ vải của quần áo bám vào làm nghẽn khiến cho nước không chảy vào máy giặt. Hoặc có thể do chuột, gián chui vào làm nghẽn đường ống. Khi ấy bạn chỉ việc khai thông đường ống, hoặc thay đường ống mới thì máy giặt lại hoạt động bình thường.

Lưới lọc bẩn: Lưới lọc cửa xả của máy giặt không được vệ sinh thường xuyên quá bẩn, cũng là một trong những nguyên nhân khiến máy giặt không xả. Khi đó tháo lưới lọc ra để làm vệ sinh thì máy giặt sẽ xả bình thường.

Hỏng hoặc lỏng dây đai: Khi kiểm tra tất cả các nguyên nhân trên thấy vẫn ổn, thì bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sau đó kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Nếu đai bị lỏng hoặc gãy thì hãy gọi kỹ thuật viên đến thay đai mới.

Bơm máy giặt bị hư: Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

Chúng tôi hân hạnh mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy giặt không ngắt nước tận nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp theo quy trình làm việc rõ ràng. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy giặt, báo giá chi tiết cho khách hàng, tiến hành sửa chữa khi khách hàng đồng ý, và ghi giấy bảo hành cũng như tư vấn cho khách hàng