Địa chỉ sửa máy giặt không vắt nước tận nhà giá rẻ HCM

Chiếc máy giặt, trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình, đặc biệt hỗ trợ các bà nội trợ rất nhiều trong việc chăm sóc gia đình, chuẩn bị cho chồng, con cái những bộ đồ sạch sẽ, trắng tinh để đi học và làm việc.

Nhưng trải qua một thời gian sử dụng, chiếc máy giặt có thể gặp phải những hư hỏng nhất định, nhất là máy giặt không vắt được. Khi đó các bà nội trợ đừng bối rối, hay lo lắng, dịch vụ sửa chữa máy giặt giá rẻ của chúng tôi sẽ giúp khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Một số nguyên nhân khiến máy giặt không vắt:

Máy giặt bị hỏng dây đai: Dây đai bị hỏng hoặc lỏng cũng ảnh hưởng đến quá trình vắt của máy giặt. Tình trạng này rất dễ kiểm tra, bạn chỉ cần dùng tua vít để tháo tấm ốp lưng máy giặt. Mang ra ngoài sáng để kiểm tra xem đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy.

may giat khong vat

Máy giặt lỗi bơm: Một khả năng khác làm máy giặt không xả, vắt là do lỗi bơm. Trước tiên bạn cắm điện bơm máy giặt như bình thường, sau đó sử dụng điện kế để kiểm tra xem bơm có điện không. Nếu không có điện, thì bạn cần phải nhờ tới thợ sửa chữa, trường hợp mạch đã bị nổ, hoặc bơm máy giặt bị chết cần được thay thế linh kiện hoặc thay máy bơm mới. Nếu máy giặt có điện bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới.

Ngoài ra, bạn cần vệ sinh bơm thường xuyên bằng cách nhấn vào một chiều ở ô chứa bơm dưới góc phải máy, tháo nắp ra và vệ sinh lưới lọc bẩn.

Do kê máy giặt nơi ẩm ướt: Nếu máy giặt kê ở ẩm ướt, bị nước mưa hắt vào sẽ dễ làm hỏng các thiết bị bên trong. Bạn nên kê máy giặt nơi thoáng mát, ít bị ẩm ướt và mưa không hắt vào. Không để quá nhiều đồ đạc gần máy giặt tránh côn trùng làm tổ.

Trục mầm lồng giặt bị mòn: Nếu máy giặt không vắt trục mâm lồng giặt có thể bị mòn. Trục mâm lồng giặt đặt trên đầu hộp số và gắn với bên phần trong của lồng giặt. Nếu trục mâm lồng giặt bị mòn thì lồng giặt không quay được. Khi đó bạn cần thay thế trục mâm lồng giặt mới, để máy giặt có thể hoạt động lại như bình thường.

Công tắc cửa và khóa cửa: Nếu máy giặt không vắt phải kiểm tra khóa cửa. Khóa cưa có thể bị hư phần điện và phần cơ khí.

Hãy nhớ khi máy giặt không vắt được hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cử đến đội ngủ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp đến và phụ vụ khách hàng bằng cả sự tận tâm và trách nhiệm. Hotline: 0973.89.50.89 (Nga).