Địa chỉ sửa máy giặt không ngắt nước tận nhà giá rẻ HCM

Tình trạng máy giặt không ngắt nước, là tình trạng hư hỏng thường gặp ở các máy giặt sau một thời gian sử dụng, và cần được xử lý ngay để đảm bảo độ an toàn cho người dùng, cũng như tuổi thọ của chiếc máy giặt.
Trước tiên chúng ta phải hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng máy giặt không ngắt nước thì quá trình sửa chữa máy giặt dễ dàng và đúng cách hơn. Thông thường chiếc máy giặt không ngắt nước do các nguyên nhân dưới đây:

– Do công tắc cảm biến áp lực hoặc bản mạnh điều khiển bị hỏng.
– Ống dẫn khí hoặc van cấp nước bị hở.
– Van cấp nước có bị kẹt làm cho van không khóa nước được.

Đặt máy giặt quá cao, áp lực nước lên yếu, và khi đó mọi người thường tháo lưới lọc bẩn của van cấp để cho nước lên nhiều hơn. Khi đó, làm cho rác bẩn đọng lại vào lá van của cấp nước nên lá van bị kênh không giữ nước được.

may giat khong xa nuoc

Nguồn nước có cặn cũng có thể dẫn tới tình trạng van đóng không khít, nước vẫn sẽ chảy ra ngoài mặc dù mạch điều khiển điện tử vẫn làm việc bình thường.

Và còn rất nhiều những nguyên nhân khác nữa gây nên tình trạng máy giặt không ngắt nước, …

Khi gặp tình trạng máy giặt không ngắt nước, khách hàng hãy tìm đến dịch vụ sửa máy giặt nhanh chóng, uy tín của chúng tôi. Chúng tôi làm việc theo nguyên tắc trước khi sửa chữa phải tìm hiểu rõ nguyên nhân, để xử lý một cách triệt để. Tiến hành công việc sửa chữa một cách nhanh chóng và chính xác. Tôn trọng khách hàng và sản phẩm sửa chữa. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng hết mình với tất cả sự trách nhiệm và chân thành

Quý khách hàng muốn tìm nơi sửa chữa máy giặt uy tín hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0 0973.89.50.89 (Nga) để được phục vụ nhanh chóng.