Tag Archives: Chọn mua máy lạnh

Cách chọn mua máy lạnh đúng để không phải tiếc về sau

Cách chọn mua máy lạnh

Vào mùa nóng mỗi gia đình đều có nhu cầu trang bị những thiết bị làm mát để tạo không gian sinh hoạt thoả mái cho gia đình mình, trong đó sản phẩm máy lạnh được nhiều người lựa chọn. Sau đây Alothogioi.com chia sẻ với mọi người cách chọn mua máy lạnh. Dưới đây, là các tiêu chí bạn ... Read More »

Những điều cần biết khi chọn mua máy lạnh Mitsubishi

dieu hoa mitsubishi

Thời điểm mùa nắng nóng là thời điểm thị trường máy lạnh sôi động nhất. Đây cũng là thời điểm các nhãn hiệu cho ra mắt những sản phẩm mới với những chức năng, cũng như mẫu mã mới khiến người dùng hoang mang trong lựa chọn. Bài viết sẽ bày cho bạn một số điều quan trọng khi lựa ... Read More »

Chọn mua máy điều hòa cho phòng để không tốn tiền vô ích

chọn mua máy điều hòa

Khi chọn mua máy điều hòa cũ hay mới, bạn cần phải chọn máy có công suất làm lạnh phù hợp với căn phòng, ngoài ra nếu phòng có tường trực tiếp hứng ánh nắng mặt trời, cần tăng công suất làm lạnh của máy lên 10%. >>Tuyệt chiêu tiết kiệm điện khi sử dụng máy lạnh Khi mua điều ... Read More »

Máy lạnh 1 cục, 2 cục giá rẻ

máy lạnh 1 cục

Bạn có bao giờ  nghe đến cụm từ máy lạnh 1 cục, máy lạnh 2 cục? để biết rõ về khái niệm này quý khách hàng hãy đọc những thông tin dưới đây của bài viết. Việc hiểu rõ hai loại máy này sẽ giúp bạn lựa chọn cho gia đình, văn phòng của mình chiếc máy lạnh phù hợp ... Read More »