Khi các thiết bị điện lạnh, gia dụng trong gia đình bạn bị hư hỏng, khiến cho sinh hoạt của gia định bị đảo lộn. Nhưng đừng quá lo lắng, Alothogioi.com sẽ giúp bạn khắc phục nhanh, triệt để với mức giá phù hợp.

sửa chữa điện lạnh

Có thể nói chúng tôi không lớn mạnh như những ông trùm điện máy, nhưng chúng tôi bằng những nỗ lực, cố gắng không ngừng của mình luôn đem đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất trong khả năng của mình, để vừa tạo niềm tin, vừa thu hút khách hàng, phát triển dịch vụ. Không để cho một khách hàng nào khi tìm đến cảm thấy khó chịu, không hài lòng về cách phục vụ.

Alothogioi.com tự hào khi mang đến cho khách hàng được những điều dưới đây:

Đội ngũ nhân viên có tay nghề và tâm

Khi tuyển dụng đội ngũ nhân viên, thợ sửa chữa điện lạnh chúng tôi không chỉ đặt ra yêu cầu họ có tay nghề giỏi mà cần phải có Tâm và yêu nghề. Bởi có Tâm họ mới có thể phục vụ tốt, mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Nếu một người thợ lành nghề, nhưng lại không có một cái Tâm tốt, thì họ sẽ dễ làm ăn gian dối, lừa gạt, tìm cách moi móc túi tiền của khách hàng.

Hồ sơ, lý lịch của nhân viên luôn được chúng tôi nắm và lưu giữ một cách cẩn thận, nên khách hàng không phải lo lắng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

sửa chữa điện lạnh

Chúng tôi luôn đề ra một quy trình làm việc rõ ràng chuyên nghiệp cho đôi ngũ nhân viên của mình, khi tiếp xúc, làm việc, sửa chữa cho khách hàng. Từ đó, nhân viên chúng tôi phục vụ một cách nhanh chóng, đâu ra đó, một cách minh bạch, tiện cho khách hàng giám sát và chúng tôi kiểm tra.

Mức giá tốt nhất

Dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy lạnh, sửa chữa vệ sinh điều hòa, sửa chữa máy giặt, sửa chữa máy in, sửa chữa máy photo mọc lên như nấm sau mưa. Cho nên để có thể cạnh tranh, thu hút khách hàng, chúng tôi phải đưa ra mức giá tốt nhất dành cho khách hàng và chất lượng sửa chữa phải được đảm bảo.

Luôn có những chương trình khuyến mãi

sửa chữa điện lạnh

Quý khách hàng hãy thường xuyên theo dõi những thông tin trên web Alothogioi.com để nắm bắt kịp thời các chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

Bên cạnh đó, đối với những khách hàng sửa chữa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, hay các thiết bị điện lạnh với số lượng lớn, khách hàng thân thiết, chúng tôi luôn có những ưu đãi tuyệt vời.

Chúng tôi những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp luôn làm việc như những chú ong thợ chăm chỉ, để có thể mang đến sự thoải mái, tiện nghi dành cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0973.89.50.89 (Nga).

>>Sửa chữa điện lạnh tại nhà uy tín

Call Now Button