Tin Alothogioi.com
Home » Tin tức

Tin tức

Hiểu về điều khiển từ xa của máy lạnh

điều khiển từ xa của máy lạnh

Chiếc điều khiển từ xa của máy lạnh giúp ích mọi người rất nhiều trong việc điều khiển máy lạnh hoạt động theo ý mình, để sử dụng nó được tốt và hiệu quả bạn cần chú ý những điều dưới đây nhé! Mẹo dùng máy điều hòa tiết kiệm điện trong mùa nóng Sử dụng máy lạnh đúng cách ... Read More »

Alothogioi.com sửa chữa nhanh, triệt để, mức giá phù hợp

Khi các thiết bị điện lạnh, gia dụng trong gia đình bạn bị hư hỏng, khiến cho sinh hoạt của gia định bị đảo lộn. Nhưng đừng quá lo lắng, Alothogioi.com sẽ giúp bạn khắc phục nhanh, triệt để với mức giá phù hợp. Có thể nói chúng tôi không lớn mạnh như những ông trùm điện máy, nhưng chúng ... Read More »

Những tính năng hữu ích của điều hòa hay bị bỏ qua

tính năng hữu ích của điều hòa

Nhiều người chỉ biết bật tắt và tăng giảm nhiệt độ điều hòa, thực ra điều hòa còn có nhiều công dụng hơn thế.  Dưới đây là những tính năng hữu ích của điều hòa hay bị bỏ qua. >>Chọn mua máy điều hòa cho phòng để không tốn tiền vô ích 1. Cài đặt giờ (Clock) – Hẹn giờ ... Read More »

Tuyệt chiêu tiết kiệm điện khi sử dụng máy lạnh

Tiết kiệm điện khi sử dụng máy lạnh

Nhiều khi việc mua một chiếc máy lạnh không phải là vấn đề kinh tế đối với một gia đình, mà vấn đề là hóa đơn tiền điện phải trả hằng tháng. Hiểu được điều này, chúng tôi xin đưa ra một số chiêu để mọi người tiết kiệm điện khi sử dụng máy lạnh. Sử dụng máy lạnh có ... Read More »

Điều hòa Mini giá rẻ

điều hòa mini giá rẻ

Những chiếc điều hòa mini cầm tay giá rẻ sẽ vô cùng tiện lợi để bạn có thể đặt lên bàn làm việc của mình tận hưởng bầu không khí mát mẻ, thỏa mái để làm việc. Điều hòa mini được thiết kế khá nhỏ gọn và bạn có thể cầm di chuyển một cách dễ dàng. Có một số ... Read More »

Máy lạnh 1 cục, 2 cục giá rẻ

máy lạnh 1 cục

Bạn có bao giờ  nghe đến cụm từ máy lạnh 1 cục, máy lạnh 2 cục? để biết rõ về khái niệm này quý khách hàng hãy đọc những thông tin dưới đây của bài viết. Việc hiểu rõ hai loại máy này sẽ giúp bạn lựa chọn cho gia đình, văn phòng của mình chiếc máy lạnh phù hợp ... Read More »

Lợi ích bạn không ngờ tới của việc vệ sinh máy lạnh

Dưới đây là những lợi ích của việc vệ sinh máy lạnh mà bạn nên biết để có thể quan tâm hơn tới việc bảo vệ chiếc máy lạnh cũng như sức khỏe của mọi người được tốt hơn. Bạn chỉ cần chi phí ra vài chục nghìn đến vài trăm nghìn để cho dịch vụ sửa chữa máy lạnh ... Read More »